Phạm Anh Khoa thừa nhận từng có ý định tán tỉnh Hà Tăng nào ngờ lại "dính chấu" bà xã

( PHUNUTODAY ) - Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang cùng nhau đi qua mọi gian khó suốt 12 năm trời khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phạm Anh Khoa được biết đến là nam rocker đình đám của âm nhạc Việt. Anh từng có nhiều ca khúc nổi tiếng và cũng tham gia đóng phim. Vài năm trở lại đây, anh hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là sau scandal liên quan đến học trò Phạm Lịch.

Phạm Anh Khoa kết hôn với Thùy Trang năm 2008. Dù từng bị gia đình phản đối nhưng cả hai vẫn quyết tâm ở bên nhau, họ đã cùng đồng hành trong hạnh phúc suốt 12 năm qua. Nhưng có một điều mà ít ai biết được, trước khi đến với Thùy Trang, Anh Khoa đã từng yêu đơn phương Hà Tăng, mà Thùy Trang lại là bạn thân của Hà Tăng. Chính nàng ngọc nữ đã se duyên cho hai người bạn thân thiết của mình.

88157051102069495240533831503529610648748032o-15828652978431979740715-15947788125611465686177

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Phạm Anh Khoa tiết lộ: "Nói ra thì hơi xấu hổ nhưng lúc đó tôi đến với mục đích tán tỉnh Tăng Thanh Hà, không ngờ lại bị dính chấu vợ mình."

Phạm Anh Khoa chia sẻ, qua những lần gặp gỡ, anh để ý bà xã hiện tại lúc nào không hay. Anh đã kể về lần đầu gặp gỡ của hai vợ chồng. Ấn tượng đầu tiên của bà xã về Phạm Anh Khoa là rất vui vẻ, hoạt náo, bắng nhắng. Thời điểm đó, Thùy Trang sắp kết hôn với người khác nhưng bất ngờ hủy hôn và quyết định độc thân cho tới thời điểm gặp được Anh Khoa.

1-1507912698447

Hà Tăng chính là bà mối cho cặp đôi.

Bà xã nam ca sĩ tâm sự từng có khoảng thời gian cô tránh tiếp xúc với Phạm Anh Khoa vì nghĩ cả hai không có tương lai. “Thứ nhất là nhỏ tuổi hơn, thứ hai là nghệ sĩ. Gia đình em là không liên quan gì đến giới nghệ sĩ luôn. Nhưng bạn này lì lắm, ngày nào cũng nhắn tin, chạy xe đến tận công ty đón em đi về”, Thùy Trang nói.

Chia sẻ về vợ mình, Anh Khoa nói rằng Thùy Trang là một người phụ nữ tuyệt vời. Dù trước đó là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chưa đụng tay đụng chân vào việc gì nhưng sau khi kết hôn cô lại là người quán xuyến, lo toan từng việc nhỏ nhất trong gia đình. Bà xã là người biết cách tôn trọng không gian riêng của anh và nam ca sĩ hài lòng với tất cả mọi khía cạnh ở cô.

Thùy Trang khẳng định Phạm Anh Khoa là một người cực kỳ nóng tính, có nhiều khi hai vợ chồng còn có ý định ly hôn. Tuy nhiên, Thùy Trang thừa nhận sau một số biến cố xảy ra thì cả hai phải ngồi lại và thẳng thắn với nhau. Đặc biệt là sau biến cố, họ ngày càng hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn.

“Cô ấy hay đưa ra những thông tin rất dị bản, hay nói ngược. Tật xấu thứ hai đáng kể nhất mà cho tới giờ em thấy là hơi tự tin thái quá về việc có thể giữ em bên cạnh. Lúc đấy em xem đó như lợi thế để mình thoải mái rong chơi bên ngoài. Nhưng càng lúc em càng ý thức được việc đấy là mối hiểm họa lớn cho câu chuyện chung. Em mong muốn duy nhất là bạn ấy hãy mềm mỏng đúng lúc và phải biết quyết liệt và quyết đoán khi cần thiết”, Anh Khoa nói.