Phạm Băng Băng và Lý Thần dính như sam sau tin đồn kết hôn vào tháng 8

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù chưa tổ chức hôn lễ nhưng nhìn Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thần, ai cũng ngỡ ngàng.

Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ bắt gặp Phạm Băng Băng và Lý Thần tình cảm đi ăn tối cùng nhau. Theo đó, "nàng Kim Tỏa" diện đồ khá giản dị và được vị hôn phu chăm sóc khá chu đáo.

Empty
Empty
Empty
Empty

Mặc dù chưa tổ chức hôn lễ nhưng những tình cảm mà Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, khi Phạm Băng Băng tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Lý Thần không ngại đường xá đã bắt chuyến bay từ Áo đến Pháp để tranh thủ hẹn hò với cô.

Là nữ diễn viên hạng A hàng đầu Hoa ngữ, đi kèm cùng thành công của Phạm Băng Băng không chỉ có danh tiếng mà còn cả những scandal đình đám. Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Phạm Băng Băng từng tức giận khi một phóng viên lại lật chuyện liệu Phạm Thừa Thừa có phải là con trai của cô hay không? Theo đó, nữ diễn viên khẳng định rằng mình đã lên tiếng khá nhiều lần.

061520348163732469630740-1458

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi dồn dập và vặn "Có phải bạn cảm thấy bất lực khi trả lời đúng không?", người đẹp tức giận nói, "Không phải là bất lực mà là vì câu hỏi này quá mất đạo đức".

Trong một diễn biến mới nhất, một nguồn tin từ phía blogger thạo tin làng giải trí cho biết, Lý Thần - Phạm Băng Băng sẽ cử hành hôn lễ vào tháng 8 tại đảo Bali (Indonesia). Hiện thông tin này đã lan truyền khắp mạng xã hội xứ Trung với tốc độ nhanh chóng.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep