Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lý do về Việt Nam, ngầm làm rõ tin đồn làm giám khảo HHHVVN 2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cũng cho rằng cô nàng đang ngầm phản bác về tin đồn sẽ xuất hiện tại chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Vừa qua nhiều người cho rằng Phạm Hương sẽ xuất hiện trong đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và ngồi vào hàng ghế giám khảo. Tuy nhiên, vào trưa ngày 23/6, trên trang Facebook cá nhân của mình, Phạm Hương đã bất ngờ có bài đăng đầy ẩn ý. 

Người đẹp đã chẳng ngần ngại tiết lộ lý do cô về Việt Nam là vì muốn các con được về thăm quê hương, hơn nữa là thắp nhang cho ông ngoại trong ngày giỗ. Cô cũng úp mở thêm về những dự án sắp tới của mình: "Phạm Hương cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai Phạm Hương sẽ thực hiện tại đây".

4f231190d69515cb4c84-ngoisaovn-w775-h960-ngoisaovn-w580-h718

Đặc biệt, Phạm Hương cũng cho biết trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời mời từ hàng loạt sự kiện. Tuy nhiên, vì phải dành thời gian cho gia đình nên cô đành từ chối. Cụ thể, nàng Hậu viết: "Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của Phạm Hương nhất là khi mình không còn hoạt động trong showbiz Việt. Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra".

168bc5a581aa42f41bbb-ngoisaovn-w800-h1200

Bên cạnh đó, người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã luôn ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Phạm Hương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Qua đó, nhiều người cũng cho rằng cô nàng đang ngầm phản bác về tin đồn sẽ xuất hiện tại chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2022.