Phạm Hương khoe quý tử lớn phổng phao, nhưng nhìn kỹ lại “giống như đúc” vị đại gia này

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa một lần công khai diện mạo ông xã nhưng khéo để ý thấy gương mặt của con trai Phạm Hương càng lớn lại giống hệt vị đại gia này.

Cởi bỏ những chiếc váy áo lộng lẫy, Phạm Hương nay trở thành bà mẹ bỉm sữa chính hiệu khi hạ đã sinh con trai đầu cho bạn trai doanh nhân tại Mỹ. Dù trên trang cá nhân, nàng Hậu rất thoải mái chia sẻ về cuộc sống ở trời Tây và hình ảnh quý tử đầu lòng ngày một lớn, tuy nhiên riêng danh tính của ông xã thì tuyệt nhiên cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa một lần “hé răng” càng khiến công chúng thêm tò mò.

Empty

Cho đến mới đây, Phạm Hương tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ hình ảnh khoe trọn gương mặt của cậu con trai Max. Ngay lập tức, rất nhiều người đã tinh ý nhận thấy gương mặt của nhóc tỳ càng lớn lại giống hệt doanh nhân Việt Kiều Bobby Phước Trần. Một cái tên khá nổi tiếng trong giới kinh doanh phụ kiện xe ô tô cao cấp tại Mỹ sang nhiều quốc gia châu Á.

Empty

Phạm Hương khoe con trai đầu lòng

Empty

Bobby Phước Trần từng kết hôn và có 2 con trai.

Empty

Được biết, vào cuối năm 2018, khi con đường sự nghiệp đang trên đà phát triển, Phạm Hương bất ngờ thông báo sang Mỹ định cư và chữa bệnh tuyến giáp. Đến cuối năm 2019, người đẹp gốc Hải Phương công bố hình ảnh con trai được 1 tuổi.

pham-huong-khoe-con-trai-lon-phong-phao-nhin-ky-giong-nhu-duc-vi-dai-gia-nay-bb8-5191315
Empty
Empty

Chia sẻ về ông xã, Phạm Hương nói: “Anh ấy hoạt động kinh doanh bình thường, không phải đại gia, sống đơn giản. Anh cho tôi sự yêu thương, che chở và cảm giác bình yên. Tôi thích sự trưởng thành, từng trải và biết sẻ chia của anh”. Điều đặc biệt, người đàn ông này đến vào đúng thời điểm tâm lý khá nhạy cảm của Phạm Hương vào năm 2017 khi ba cô mới mất. Chính bởi cảm giác được an ủi khiến cô đã nguyện được gắn bó với người đàn ông này cả đời.