Phản bội lần đầu là lỗi của đàn ông, nhưng để họ phản bội lần nữa thì là lỗi của 4 nàng giáp này

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đã được trời phú cho sự thông minh và nhan sắc xinh đẹp nhưng những bản mệnh này vẫn bị người chồng của mình phản bội, lừa dối.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ cầm tinh con ngựa vô cùng độc lập và mạnh mẽ. Nàng giáp này thuộc tuýp người khó chinh phục. Thế nhưng, một khi người đàn ông nào đã chiếm được trái tim của quý cô tuổi Ngọ thì sẽ trở thành người may mắn nhất thế gian.

Bởi vì, bản mệnh một khi yêu sẽ trở nên vô cùng dịu dàng và đằm thắm. Họ dành trọn tâm trí và tình cảm cho người mình yêu. Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Ngọ cũng luôn coi tình yêu là điều quan trọng hơn tất cả.

Bình thường, nàng giáp này luôn tỉnh táo và lý trí nhưng khi yêu họ sẽ trở thành người vô cùng bi lụy trong chuyện tình cảm. Và trong tháng 4 năm 2019 này, tử vi dự báo giữa bản mệnh và người thương sẽ có mâu thuẫn xảy ra, nếu chuyện tình tan vỡ thì phụ nữ tuổi Ngọ rất dễ sụp đổ và rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực.

top-3-con-giap-nu-lan-dan-tinh-duyen-co-nguy-co-bi-chong-phan-boi-trong-thang-4-nam-20193

Tuổi Dần

Quý cô cầm tinh con hổ là nàng giáp sống có trách nhiệm, chân tình và luôn dốc toàn bộ tâm sức vào những việc mình làm. Tuy nhiên, vì quá đảm đang, cứ ôm hết việc vào người nên phụ nữ tuổi Dần thường khiến bạn đời nảy sinh tâm lý ỷ lại và lợi dụng lòng tin để lừa dối.

Muốn đời mình không vướng vào thị phi và có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì bản mệnh hãy học cách buông bỏ. Đồng thời, bạn cũng cần giảm bớt công việc để có thời gian chăm sóc gia đình.

Hơn thế nữa, trong tháng 4 năm 2019, quý cô tuổi Dần cần phải biết cảnh giác, nghi ngờ người yêu của mình để không bị "cắm sừng". Có như thế bạn mới có thể sống vui vẻ, an yên và hạnh phúc trong quãng thời gian về sau.

Tuổi Tỵ

Đây chính là nàng giáp có tấm lòng rất lương thiện, thật thà. Đối với bạn bè, gia đình hay tình yêu, phụ nữ cầm tinh con rắn đều một lòng yêu thương chân thành. Quý cô này không bao giờ làm trái lại những ý nghĩa tốt đẹp của mọi mối quan hệ.

Vì thế, mà bản mệnh được rất nhiều người quý mến. Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Tỵ vô cùng yếu đuối. Họ luôn dành niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu và cũng không đòi hỏi, hơn thua mà luôn cam chịu thiệt thòi.

Đồng thời, quý cô này rất dễ bị lừa tình nên chịu nhiều tổn thương sâu sắc. Muốn có được hạnh phúc trong tình yêu, bản mệnh cần phải mạnh mẽ và bản lĩnh. Đừng quá nhu mì, yếu lòng trước đối phương.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi sống khá thực tế nhưng lại rất dễ tin người. Bản mệnh luôn cho rằng tin tưởng là điều đẹp đẽ và quý giá mà con người nên dành cho nhau trong các mối quan hệ. Vì vậy, họ sẵn sàng đặt lòng tin tuyệt đối vào người khác mà không hề có một chút hoài nghi nào.

Trong tình yêu, nàng giáp này không bao giờ tính toán, so đo với người đàn ông của mình. Cho dù người ấy vô tâm thì quý cô tuổi Hợi cũng nghĩ chắc chắn đối phương có chuyện gì đó quan trọng trong công việc nên mới như vậy.

Họ thường vì người mình yêu mà tìm đủ mọi lý do để biện hộ và sẵn sàng làm rất nhiều thứ để người ấy vui. Sự bao dung và chân thành của bản mệnh kỳ thực rất đáng quý nhưng trong tình cảm, nếu cứ "thả lỏng" và chiều theo đối phương thì sẽ khiến người ta không còn trân trọng mình nữa.

Thế nên, nếu nàng giáp này mà phát hiện tình yêu của mình bị phản bội, chắc chắn họ sẽ chìm vào đau khổ và bị tổn thương trong thời gian rất dài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Linh (T/H)/Khoevadep