Phan Thành phát ngôn lạ, đầy tâm trạng sau khi chia tay "tiểu thư" Xuân Thảo

( PHUNUTODAY ) - Hậu chia tay tiểu thư Xuân Thảo, Phan Thành liên tục gây chú ý với những chia sẻ đầy tâm trạng.

Sau 1 năm yêu nhau mặn nồng, Phan Thành và Trương Minh Xuân Thảo quyết định "chia đôi con đường". Hậu chia tay, Phan Thành liên tục gây chú ý với những chia sẻ đầy tâm trạng. Khi than thở 30 tuổi còn ế, lúc lại triết lý sâu sắc về giá trị của hạnh phúc thì trong những dòng tâm sự của Phan Thành cộng đồng mạng cho rằng Thành vẫn nhớ nhung về hôn thê cũ Midu.

Sau tất cả những lần chia ly, giờ đây thiếu gia Sài thành lại mơ ước về "ngôi nhà và những đứa trẻ". Ngoài lên chùa cầu mong sớm lấy vợ, Phan Thành cũng trải lòng những tiêu chí "kén dâu" cho dòng họ. Anh chia sẻ không cần gì ở người vợ tương lai, chỉ đơn giản là cần sự tin tưởng, thấu hiểu và bao dung.

Ngoài ra, Phan Thành cũng bày tỏ sự lo ngại khi lấy một người vợ thông minh, sắc sảo: "Lấy vợ khôn cũng tuyệt vời đấy nhưng đến lúc vợ nó nổi khôn lên thì thằng đầu tiên nó xơi là mình".

Cách đây vài giờ, thiếu Sài thành tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ câu thoại:

Cách đây vài giờ, thiếu Sài thành tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ câu thoại: "Cậu biết tớ yêu cậu, nên cậu muốn làm gì cũng được phải không?" trong bộ phim Thái Lan đang gây bão giới trẻ.

Ngay sau khi đăng tải, Phan Thành khiến dân tình phải đặt nhiều dấu hỏi. Người cho rằng, anh cũng là một fan của bộ phim. Một số khác lại nghĩ, chàng thiếu gia mượn phim để bộc lộ tâm trạng nhớ nhung người cũ hay đang yêu thầm một cô gái nào đó.

Phan Thành đã chia tay Primmy Trương sau một năm hẹn hò.

Phan Thành đã chia tay Primmy Trương sau một năm hẹn hò.

Phan Thành và Primmy Trương là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm chú ý vì cả hai đều thuộc hội Rich Kid nổi tiếng ở Sài Gòn. Hậu lùm xùm chia tay với Midu, Phan Thành tìm được hạnh phúc bên tình mới - Xuân Thảo.

/Khoevadep

La La