Phản ứng bất ngờ của chồng sắp cưới khi Ngọc Hân chia sẻ bài viết về đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Không trả lời riêng ý kiến của ai, hôn phu Ngọc Hân đã để lại bình luận riêng lẻ mà anh trách yêu Ngọc Hân vì sự thay đổi trong cách đăng status.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ bài viết về đàn ông mà cô thấy đúng. Trong đó có đoạn phân tích cho thấy đàn ông hơn nhau không phải ở tiền tài danh vọng mà là ở người phụ nữ đi cùng.

"Đàn ông không phải hơn nhau về tiền bạc, danh vọng hay địa vị trong xã hội. Thực chất đàn ông hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng. Một câu nói khôn ngoan của phụ nữ thông minh hơn trăm lần sắc đẹp của phụ nữ ngu ngốc"

"Trước có câu đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng. Còn thực chất đàn ông hơn nhau là ở người đi cùng.

Đàn bà xinh đẹp chưa đủ, nhan sắc có thể giúp bạn chạy nhanh. Nhưng khôn ngoan giống như đôi cánh, càng khôn ngoan, càng tinh tế, bạn càng bay xa.

Hãy để đàn ông hơn nhau là ở đàn bà. Đừng phụ thuộc mà dập khuôn theo nếp cũ. Đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng. Không. Trước đây phụ nữ là hậu phương, là ở phía sau ủng hộ và cho đàn ông. Nhưng hiện nay là sánh bước là đi cùng, là kề cận.

Đàn bà dại là ở nhà đoan trang. Đàn bà khôn ngoan là biết vị trí của mình là bên cạnh chứ không phải sau lưng.

Đàn ông hơn nhau, là ở đàn bà!".

Có người tỏ ra đồng tình với quan điểm này, số khác lại tag bạn trai Ngọc Hân vào chất vấn. Hôn phu Ngọc Hân đã để lại bình luận riêng lẻ, "trách yêu" vợ sắp cưới vì sự thay đổi trong cách đăng status: "Thay vì một câu caption như thường lệ thì giờ đã thành cả một bài dài dằng dặc".

ngoc-han-10

Ngọc Hân là Hoa hậu Việt Nam 2010, cô đã có 10 năm hoạt động showbiz. Hiện tại cô tập trung vào việc kinh doanh và thiết kế.

 "Tôi mới gắn bó với công việc thiết kế áo dài trong ba năm. Khoảng thời gian đó không phải quá dài đối với một nhà thiết kế. Tôi luôn coi mình là người trẻ đang khởi nghiệp, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Niềm vui và động lực lớn nhất với tôi khi làm áo dài là tạo ra được ngày một nhiều công ăn việc làm cho các nhân viên, từ người bán hàng, thợ thủ công đến thiết kế, cũng như đem đến niềm vui cho các khách hàng", cô tâm sự.

Cách đây không lâu cô đã công khai hình ảnh bạn trai lâu năm và cũng thông báo về việc sắp kết hôn. Lễ dạm ngõ đã được tổ chức vào năm 2019. Dù vậy, kế hoạch đám cưới liên tục bị đẩy lùi vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. 

ngoc-han-09

Sau khi công khai sắp cưới, Ngọc Hân đã thay đổi phong cách hoàn toàn. Không còn là hình ảnh một Hoa hậu quen thuộc trong tà áo dài, Ngọc Hân bất ngờ đổi style tóc  ngắn, mặc gợi cảm.