Phản ứng của ca sĩ Dương Ngọc Thái khi vợ vướng vào lùm xùm phát ngôn kỳ thị đồ bộ

( PHUNUTODAY ) - Dương Ngọc Thái hi vọng vợ nói ra sẽ thấy thoái mái, nhẹ nhàng hơn vì mấy ngày nay cô cảm thấy khá lo lắng.

Mới đây, vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy bất ngờ vướng vào lùm xùm về phát ngôn coi thường việc mặc đồ bộ ra đường khiến mạng xã hội tranh cãi gay gắt. Cụ thể bốn người  4 MC bao gồm: Tuyền Mập, Triệu Ái Vy (vợ Dương Ngọc Thái, Hana Giang Anh, Đại Ngọc Trâm đã lên tiếng ủng hộ quan điểm: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải 'bèo bèo'.

Trước sự việc này, Dương Ngọc Thái đã nhanh chóng lên tiếng an ủi bà xã: "Tội nghiệp vợ tui đang bầu bì mà mấy hôm nay vì chuyện này mà rất buồn và lo lắng, mình cứ lo cho vợ. Hôm nay vợ nói ra chồng nghĩ vợ sẽ thoải mái hơn và nhẹ nhàng hơn".

anhtrai-tra-ngochang-quadoi-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w667-h290

Điều này cho thấy dù vợ anh có gây ra những tranh cãi không đáng có nhưng thực sự cô cũng đang khá lo lắng, đặc biệt là cô đã lên tiếng xin lỗi mọi người.

Cụ thể cô viết: "Cả nhà ơi Vy xin lỗi cả nhà trong thời gian gần đây đã làm cho cả nhà buồn nhé! Vy không bao giờ có ý chê bai đồ bộ gì hết, vì Vy mỗi ngày đều bận. Mọi người nên xem hết clip 45 phút các mom không nói về ai cả. Chỉ đang nói về quan điểm của mình. Còn mọi người muốn mặc như thế nào là quyền cá nhân không ai có quyền nói cả. Bên đài họ làm nội dung và mời Vy quay. Tất cả mọi người trong ekip không ai mong muốn sự việc lần này. Thật sự Vy cũng xin lỗi tất cả mọi người vì sự việc này. Và Vy cũng xin lỗi tất cả các cô và chị em. Ở đây không có ai dám chê bai hay miệt thị ai hết. Mong mọi người luôn thông cảm và chia sẻ cho tất cả các mom ngày hôm đó. Cám ơn cả nhà thân yêu rất nhiều. Vy chúc cả nhà 1 ngày thật vui".

vo-duong-ngoc-thai-noisaovn-7-ngoisaovn-w511-h136

Dương Ngọc Thái sinh năm 1979, là một ca sĩ dòng nhạc dân ca và trữ tình, chủ nhân của các ca khúc hit như: "Gọi đò", "Éo le cuộc tình", "Xót xa"... Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy tiến đến hôn nhân chỉ trong vòng 7 tháng quen nhau và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Kể về cuộc sống hôn nhân, Dương Ngọc Thái thừa nhận mình rất nóng tính nhưng nhờ có vợ mà dần sửa đổi. Anh nói chính sự thấu hiểu, hiền lành và không để bụng của Ái Vy đã giúp anh dần thay đổi tính xấu của mình.

dnt4-15633324532501094396657-crop-15633324605691530225675

"Tôi biết vợ đã hi sinh cho mình rất nhiều, chính vì thế tôi rất thương vợ và dành hết tình cảm cho vợ con. Bây giờ ngoài công việc ra, tôi về với gia đình là chính. Ngày xưa đi hát ra tôi còn đi chơi với bạn bè, chứ bây giờ làm xong việc cũng về với vợ con", anh nói.