Phản ứng của ông xã khi mỹ nhân Việt tăng cân: Người lên tiếng bảo vệ, người cổ vũ giảm cân

( PHUNUTODAY ) - Sau tất cả hội ông chồng Vbiz luôn sẵn sàng ra tay và có những hành động cụ thể để bảo vệ nửa kia.

Phan Như Thảo: Chồng đại gia lên tiếng bảo vệ vợ

Câu chuyện của Phan Như Thảo luôn khiến người hâm mộ quan tâm. Cô từng là siêu mẫu đình đám lấn át Ngọc Trinh nhưng sau khi kết hôn và sinh con, cô lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vóc dáng mập mạp. 

Empty

Sau khi nhận phải những lời tiêu cực, Phan Như Thảo đã lên tiếng cho biết cô tự tin với body hiện tại và sẽ bỏ mặc mọi bàn tán tiêu cực của dư luận.

Đại gia Đức An thừa nhận vợ tăng cân mất kiểm soát là do lỗi của anh: "Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em". Anh còn nói rằng việc vợ tăng cân chính là biểu hiện của sự yêu thương và hy sinh vì chồng con. Hiện tại, cựu người mẫu và ông xã đang có gia đình rất viên mãn, hạnh phúc.

Empty

Lê Phương: Giảm 30kg qua lời động viên của chồng!

Sau lần vượt cạn thứ 2 thành công, nữ diễn viên Lê Phương gây bất ngờ khi tiết lộ tăng 30kg. Do áp lực từ nhiều phía, Lê Phương đã từng mệt mỏi đến mức rơi vào trạng thái trầm cảm. Cô còn cảm thấy tự ti về ngoại hình.

Empty

Giữa lúc vóc dáng của vợ bị dân mạng soi mói, ông xã Lê Phương lên tiếng: "Phương đang nuôi con bằng sữa mẹ nên ăn uống khá thoải mái, không kiêng gì hết. Sau này khi đã vào lại công việc, Phương sẽ có thực đơn hợp lý hơn và kết hợp tập luyện". May mắn là nhờ sự động viên của chồng, Lê Phương đã giảm được gần 30kg khi con gái tròn 9 tháng tuổi.

Empty

Phương Vy: Khi chồng là liều thuốc tinh thần lớn nhất

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Phương Vy tăng cân mất kiểm soát, thậm chí cô từng bị hủy hợp đồng vì chuyện cân nặng. Cô còn bị dọa hủy hợp đồng nếu không diện bộ đầm mà cô từng mặc trước khi sinh. Tuy nhiên, thời điểm đó, Phương Vy không thể kéo váy lên được nên phải nhờ mẹ thiết kế lại.

Empty

Trước những áp lực của vợ, Sean luôn thấu hiểu và dành lời động viên bà xã. ANh còn đếm nhịp cho Phương Vy tập gym để ép cân. "Rất may mắn, tôi luôn có ông xã bên cạnh và thấu hiểu. Sean không bao giờ đặt áp lực cho tôi, ngược lại, anh ấy luôn biết cách tạo động lực để tôi cố gắng hơn", Phương Vy chia sẻ.

Empty

Khánh Thi - bị nhầm là mang thai lần 3?

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi cũng gặp phải chuyện áp lực vóc dáng sau đẻ con thứ 2. Tuy nhiên chồng kém tuổi củ cô vừa lên tiếng bảo vệ vừa  chia sẻ khoảnh khắc cận vóc dáng vợ và chia sẻ lên trang cá nhân với thái độ vô cùng tự hào. 

Empty

Anh liên tục khen vợ xinh và khẳng định bản thân thấy tự ti khi đi bên cạnh cô. Hơn nửa năm qua, Khánh Thi rất chăm chỉ luyện tập, quyết tâm lấy lại dáng vẻ một thời.

Empty