Phát hiện chồng ngoại tình, vợ "cao thủ" làm việc này hàng ngày khiến lão lập tức vào khuôn khổ

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên một hội nhóm của các chị em, 1 chị vợ đăng bài chia sẻ về chuyện chồng ngoại tình và những éo le trong câu chuyện của mình.

Theo đó, người vợ trẻ này kể lại: "Các chị em ạ, sau 2 năm vật vã gần như trầm cảm vì chồng phản bội, em đã ngộ ra 1 chân lý. Mấy ả được gọi là con giáp thứ 13 ấy cũng chả có gì hơn chị em mình đâu ngoài mấy trò lạ được đúc kết từ những lần phá gia đình người khác. Để em kể cho các chị em nghe câu chuyện của chính em.

Ngày ấy, khi phát hiện ra lão chồng lằng nhằng với đồng nghiệp, em điên lắm. Em đã định đến thẳng công ty cho 2 người 1 trận rồi ly hôn, muốn ra sao thì ra. Nhưng rồi, rất may cho là hồi đấy em còn con nhỏ, không phải cứ muốn là đi được.

Lúc cùng quẫn nhất lại là lúc em khôn ra. Em tự hỏi con kia có cái gì mà làm chồng em say đến thế?

Em bắt đầu nín nhịn để theo dõi hành tung của 2 người. Em giả vờ như đứa ngớ ngẩn để chồng tha hồ dắt mũi. Xong đùng 1 cái, em đánh úp để cả hai không cãi nổi. Nhưng em cũng phục em lắm cơ. Vì 2 đứa con em, em nhịn nhục để cứu vãn cái gia đình này.

Và thay vì lồng lộn đòi ly hôn như ban đầu dự định, em bắt chồng ngồi lại, nói chuyện thẳng thắn. Em hỏi lão, ả kia có gì hơn em, sau đó em hứa hẹn đủ kiểu. Cuối cùng lão cũng chịu khai quá trình nó "thả thính" rồi đưa lão vào tròng như nào.

phat-hien-chong-ngoai-tinh-ngay-nao-vo-cung-ru-chong-lam-dieu-nay-khien-lao-voi-vao-khuon-kho-va-ve-nha-ngay3

Nghe xong em hỏi lão có còn yêu em và trân trọng gia đình không thì lão gật lia lịa. Em bắt đầu đổi mới mình, bớt ôm đồm lại.

Em rủ lão "nhắn tin về gợi về chuyện ấy", không phải kiểu rủ thẳng thừng đâu mà em nhắn tin mời chồng trước. Em khẳng định với các chị 90% những ả giật chồng mình nó đều dùng cách này. Nhưng em không dại mà bắt chước bồ của lão. Em có cái mới của riêng em.

Mà chị em cũng đừng tiếc tiền cho chồng quá. Thi thoảng gửi con 2 vợ chồng đi du lịch gần thôi, tùy điều kiện. Mà cũng đừng chung thủy với cái giường, thử nhiều địa điểm cũng thích lắm đó ạ".

Sau chia sẻ về kinh nghiệm lôi chồng hám của lạ về với gia đình trên của người mẹ trẻ 2 con đã hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều chị em chia sẻ đây đúng là cách làm mới bản thân liều lĩnh nhưng cần phải áp dụng thực hành để giữ chồng.

Vợ mưu cao "trị" chồng ngoại tình phải sợ đến già

Phát hiện ra chồng có bồ bên ngoài, chị Ngọc Cẩm (Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM) cũng như biết bao người phụ nữ khác, đau và hận lắm. Nhưng chị tự dặn mình phải thật bình tĩnh và sáng suốt thì mới nghĩ ra cách ứng phó khôn ngoan được.

Đầu tiên, mình thử áp dụng biện pháp mềm dẻo thuyết phục và mang tình nghĩa vợ chồng, con cái ra trước đã. Nhưng tất cả những lí lẽ và níu kéo ngọt ngào đó của mình đều không níu được chân chồng ở nhà. Mình biết, chồng vẫn thương vợ yêu con nhưng dường như ma lực và men say tình ái mới mẻ ấy quá hấp dẫn. Và mình cũng biết, thời điểm đó có nói gì cũng vô dụng” - chị thổ lộ.

chong-ngoai-tinh648deb8ff9a24755ad5f97c90828a700

Sau đó, chị đã nói chuyện thẳng thắn với chồng mình, hỏi thẳng chồng có muốn li dị không, chị sẽ tạo điều kiện cho 2 người đến với nhau. Chồng chị trả lời rằng không bao giờ muốn bỏ vợ con.

Mình nghe chồng nói thế xong, liền nước mắt ngắn dài nói với chồng: ‘Em cũng không cuộc hôn nhân của chúng ta đổ vỡ. Em luôn mong mãi là vợ của anh, con cũng không bao giờ muốn mất bố. Em hiểu tình cảm của anh với cô ta. Nhưng em là vợ danh chính ngôn thuận của anh, còn con nữa chứ, nó cần được đảm bảo một tương lai tốt đẹp’. Rồi mình thủ thỉ bảo chồng kí giấy nhượng quyền tất cả đất đai nhà cửa cho vợ và con để mình hoàn toàn yên tâm, tin tưởng ở chồng.

Có lẽ chồng nghĩ như thế cũng chẳng ảnh hưởng gì, vì cho con đẻ anh ấy chứ cho ai và lại vừa giữ được vợ, vừa được đi với bồ. Vợ lại tha thiết và nhẫn nhịn hy sinh như thế thì còn lo gì nữa” - chị cho hay.

Chị kể, sau đó chồng chị vẫn qua lại với bồ, chị cũng không quản đến nữa, chỉ tập trung làm việc và chăm con. Chị vẫn làm tốt bổn phận của người phụ nữ trong gia đình và của người con dâu với gia đình nhà chồng, đặc biệt không hề cho ai biết chuyện chồng ngoại tình cả. “Chồng mình vì thế mà càng thấy tôn trọng và áy náy với mình hơn” - chị cười nhẹ nói.

Bước tiếp theo, mình cần phải để chồng thấy rằng anh có thể mất mình đấy, mình không mãi mãi chờ anh quay về đâu. Của đáng tội, lúc đó cũng có một anh đồng nghiệp li dị vợ định tán tỉnh mình thật. Vì thế những khi có chồng ở nhà, mình cố ý để chồng biết có người đang quan tâm tới mình.

Mình cũng thiết kế vài cuộc hẹn café với anh ta và cố tình để chồng mình biết. Anh cũng chột dạ nhưng chẳng dám ghen vì bản thân anh còn ngoại tình cứng cựa kia kìa. Mình và còn đi du lịch với anh chàng đó nữa, tất nhiên đi cả đoàn thôi, để cho chồng thấy rằng, không có anh ấy thì cũng có những người khác muốn thay thế vai trò của anh ấy” - chị giãi bày. “Sau đó, kết quả không nằm ngoài dự đoán của mình. Chồng bỏ hẳn bồ và về ghen dữ dội với mình.

Lúc ấy mình đã khóc lóc rằng: ‘Anh bỏ em đi, em buồn lắm, em nghĩ anh không về với em nữa. Còn anh ấy chỉ là đến động viên em những lúc em tuyệt vọng thôi, không có gì cả. Anh ấy là người tốt, cũng muốn che chở cho em nhưng em chỉ một lòng nghĩ đến anh thôi!’. Mình vừa xoa dịu được cái tôi trong chồng, vừa cảnh báo chồng cẩn thận mất vợ. Thế là chồng quay ra làm lành với mình và cố gắng chuộc lỗi.