Phát hiện nam thanh niên tử vong ven đê sông Hồng

( PHUNUTODAY ) - Tại khu vực ven đê thuộc địa bàn xã, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên có một vết thương ở bụng.

giet-nguoi

Sáng 16/5, trao đổi với Bảo vệ pháp luật, ông Phùng Quang Thọ, Chủ tịch UBND xã Thạch Đà (huyện Mê Linh, Hà Nội) cho biết, sáng sớm cùng ngày, tại khu vực ven đê thuộc địa bàn xã, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên có một vết thương ở bụng.

Trao đổi với PV lãnh đạo UBND xã Thạch Đà cho biết, khoảng 6h cùng ngày sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về vụ việc, công an xã Thạch Đà, công an huyện Mê Linh cùng các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường.

Lãnh đạo UBND xã Thạch Đà cũng cho biết, có thể nam thanh niên này đã xảy ra xô xát với người khác nên xảy ra vụ việc và nạn nhân bị sát hại ở nơi khác sau đó mang thi thể đến đó bỏ lại.

“Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân là khu vực giáp gianh với xã Chu Phan – xã nhà nạn nhân. Rất có thể nạn nhân bị sát hại ở nơi khác sau đó hung thủ đem thi thể nạn nhân đến đó bỏ lại. Hiện, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc”, ông Phùng Quang Thọ nói.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

/Khoevadep

Ngọc Lê