Phát hiện thi thể một người phụ nữ đang phân hủy tại căn nhà hoang sau 4 ngày mất tích

( PHUNUTODAY ) - Thi thể nạn nhân được người dan đi câu cá phát hiện trong căn nhà hoang, đang trong quá trình phân hủy.

CAND.vn đưa tin, ngày 16/11, Đại tá Nguyễn Văn Minh, trưởng Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thit hể một người phụ nữ mất tích trước đó, đang trong quá trình phân hủy tại một căn nhà hoang.

Thông tin ban đầu cho hay, vào 16h ngày 15/11, một số người dân đi nhấp cá gần khu vực căn nhà bỏ hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước thì tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Người đưa tin)

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Người đưa tin)

Ngay sau đó, mọi người tri hô và báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng. Tiếp nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

Tin tức trên Người đưa tin, với các biện pháp nghiệp vụ,c ông an xác định nạn nhân là bà T.H.D., SN 1983, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái nước. Bà D. đã mất tích cách đây 4 ngày được gia đình trình báo ngành chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Trước khi mất tích, bà D. mang trên người rất nhiều nữ trang, tuy nhiên, số lượng bao nhiêu thì đơn vị đang xác minh, làm rõ.