"Phát sốt" với clip Đức Phúc dạy Trường Giang cách yêu đạt 1 triệu lượt xem 1 ngày

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là bản trailer nhưng Đức Phúc vẫn khiến khán giả vô cùng thích thú với tiết mục dạy Trường Giang cách yêu tại "Ơn giời cậu đây rồi".

Sự tham gia lần đầu tiên của Đức Phúc trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" tuần này dù chỉ mới tung trailer nhưng cũng đủ khiến dân tình "dậy sóng". Tuy gặp trúng trưởng phòng lắm chiêu Trường Giang nhưng giọng ca "Cũng đành thôi" cũng có cách "trị" vô cùng đáng yêu nhưng hấp dẫn.

Đoạn clip này nhanh chóng gây bão mạng xã hội và nhận được những bình luận tích cực từ khán giả. Chưa đầy 1 ngày, clip nhá hàng của Đức Phúc đã được 1 triệu lượt xem và lọt top.

Tại phòng "Ơn giời, cậu đây rồi", Trường Giang đã đặt ra tình huống là mình đang yêu thầm một cô gái và cần đến sự quân sư của "thằng bạn" Đức Phúc.

Về phía Đức Phúc, dù chưa một lần yêu, nhưng Quán quân Vietnam Idol vẫn liên tục cung cấp những bí kíp bá đạo để giúp Trường Giang hiểu sâu hơn về chuyện tình cảm. Nam ca sĩ thú nhận: "Tôi chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra". Khi bị Trường Giang ép phải chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: "Tao nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi"./.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep