Phụ nữ 3 thứ này càng to, càng giàu có hơn người, tiền bạc rủng rỉnh tiêu mãi không hết

( PHUNUTODAY ) - Nếu phụ nữ sở hữu 1 trong ba nét tướng dưới đây sẽ vô cùng giàu có cả cuộc đời luôn hạnh phúc.

Phụ nữ có vòng hai to

Một người phụ nữ có vòng hai phì nhiêu màu mỡ chẳng ai thích bởi nó kém hấp dẫn, khó mặc quần áo. Nhưng trong nhân tướng học những người phụ nữ có vòng hai phì nhiêu, phình to thì đó chính là điều may mắn giúp người phụ nữ có cuộc sống giàu có dư dả.

Những người phụ nữ này có số vượng phu ích tử vô cùng may mắn về tài lộc. Những người phụ nữ này sẽ có cuoc sống vô cùng may mắn, dư dả ai cũng phải ghen tỵ. Chính vì vậy, bạn đừng quá lo lắng nếu vòng hai của mình không được eo thon 56cm như Ngọc Trinh nhé.

Phụ nữ tướng tai to giàu có sống thọ

Phụ nữ tướng tai to giàu có sống thọ

Phụ nữ có mông to nảy nở

Một người phụ nữ có mông to thường dễ sinh nở, sức khỏe tốt nên rất được những người xưa ưa chuộng. Xét về phong thủy nhân tướng học thì những người phụ nữ này trời sinh những người phụ nữ sở hữu một mông to thường có vận tốt gặp nhiều may mắn.

Phần lớn những người phụ nữ này thường giàu có và dễ thành công trong việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, người phụ nữ có hông to thường không những giàu có mà còn có thể kinh doanh dễ dàng thành công hút tài lộc.

Phụ nữ mông to thường có số vui vẻ hạnh phúc

Phụ nữ mông to thường có số vui vẻ hạnh phúc

Phụ nữ tai to dái tai dày

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu một ngón chân cái to và đầy thì cuộc sống của người này có số giàu sang dư dả hơn người. Phần lớn những người phụ nữ có tai to dái tai dày thường có tuổi thọ tốt.

Họ cũng là người tạp nên sự nghiệp riêng của mình. Trong cuộc sống họ dễ dàng thành công, cuộc sống vô cùng giàu có dư dả. Những người phụ nữ này cũng có tướng vượng phu ích tử vô cùng hạnh phúc.

(*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo