Phụ nữ có 3 khuyết điểm này lại dễ ''tóm'' được trái tim chung thủy của đàn ông hơn là phụ nữ hoàn hảo

( PHUNUTODAY ) - Người ta vẫn thường nói thì phụ nữ một khi đã yêu cũng giống như bông hồng hết sạch gai, trở nên mềm mại, dịu dàng. Nhưng thực tế bạn càng dịu dàng như vậy càng nhạt nhẽo.

1. Thỉnh thoảng phải biết cự tuyệt

Ai cũng biết cái gì mà có quá dễ dàng thì người ta chẳng còn biết quý giá nó nữa. Chuyện tình cảm cũng vậy, trong giai đoạn tìm hiểu, yêu nhau đàn ông lúc nào cũng thích nắm quyền chủ động, mọi việc do bản thân mình sắp xếp.

Phụ nữ ở giai đoạn này không phải lúc nào cũng nên đồng ý một cách vô điều kiện. Nếu bạn thấy không đúng thì nhất định phải biết từ chối, có như vậy mới khơi dậy sự quan tâm, hứng thú của đàn ông.

Nếu đàn ông vừa đưa ra yêu cầu thì bạn là đồng ý nghe theo thì sẽ khiến họ nhanh chán và không biết trân trọng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Làm một người phụ nữ tinh nghịch, khó bảo một chút

Người ta vẫn thường nói thì phụ nữ một khi đã yêu cũng giống như bông hồng hết sạch gai, trở nên mềm mại, dịu dàng. Nhưng thực tế bạn càng dịu dàng như vậy càng nhạt nhẽo.

Thay vào đó hãy tỏ ra ương ngạnh một chút, sẽ khiến đàn ông muốn dỗ dành hơn đấy. Tuy nhiên sự ngang ngược cũng nên có mức độ nhất định nhé. Hãy chỉ đẩy người đàn ông ra xa một chút, để họ tìm cách dỗ dành bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Đôi khi không đúng giờ

Khi hẹn hò với đàn ông, bạn đừng lúc nào đến sớm rồi chờ đợi anh ấy. Hãy để đàn ông đợi chờ vì bạn. Ngay cả khi bạn xuất hiện và nhìn anh ấy thì cũng không nên hấp tấp hoặc quá hổ hởi, hãy lạnh lùng một chút. Không nên vừa nghe anh ấy gọi thì đã vội vàng tìm đến. Phải biết nhẫn nhịn một chút, ngay cả khi quan tâm đến anh ấy và cũng cần ổn định để anh ấy tìm cách tiến về bạn.