Phụ nữ có 4 bộ phận trên cơ thể càng to càng xinh đẹp, khỏe mạnh: Hãy xem bạn được mấy đặc điểm

( PHUNUTODAY ) - Nếu sở hữu những đặc điểm dưới đây, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

"Vòng 3" lớn

Mông là một phần rất quan trọng của phụ nữ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn là dấu hiệu cho thấy cơ thể khỏe mạnh.

Có nghiên cứu cho rằng phụ nữ có mông đầy đặn, nở nang có xu hướng nhanh nhẹn, thông minh hơn.

Ngoài ra, theo các nhà khoa học ở Viện Y tế dự phòng Đan Mạch phát hiện, mỡ ở mông có chứa adiponectin - một chống viêm tự nhiên rất quý giá, có tác dụng bảo vệ các mạch máu khỏi bị thương tổn.

Bên cạnh đó, nghiên cứu từ các nhà khoa học thuộc Đại học Oxford còn chỉ ra rằng, phụ nữ có vòng 3 lớn còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo về tim mạch và tiêu hóa.

Vì vậy, một vòng 3 lớn không chỉ giúp chị em có thân hình quyến rũ hơn mà còn là dấu hiệu của một cơ thể khỏe mạnh, sống lâu.

phu-nu-co-4-bo-phan-cang-to-thi-cang-xinh-dep-khoe-manh-01

Tai to

Theo quan niệm dân gian, người có tướng tai to thường rất may mắn, nhận được nhiều phúc khí trong cuộc sống.

Còn y học Trung Hoa cho rằng, tai có liên kết chặt chẽ với ngũ tạng (5 cơ quan nội tạng trong cơ thể). Trong sách y học cổ từng nhắc đến lý thuyết: "Thận được gửi đến tai, trái tim được gửi đến tai, lá lách đến tai, máu của gan và túi mật cũng ảnh hưởng đến tai".

Dái tai lớn là hình ảnh đại diện cho thận khí sung mãn. Do đó, một người phụ nữ có dái tai dày được dự đoán có khả năng sống thọ. Ngoài ra, người có đôi tai lớn thường sở hữu hàm răng chắc khỏe, khí huyết hồng hào. Đó đều là đặc điểm của người khỏe mạnh, sống lâu.

Thể lực tốt, dung tích phổi lớn

Những người phụ nữ trẻ lâu thường có chung một đặc điểm đó là thích vận động. Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao giúp họ có sức chịu đựng tốt hơn, khả năng giãn nở của phổi nhiều hơn.

Dung tích phổi là tổng lượng khí hít vào và thở ra hết sức trong một lần. Thông thường, dung tích phổi sẽ giảm dần theo độ tuổi. Tuy nhiên, những người sống thọ thường duy trì được dung tích phổi lớn ngay cả khi đã lớn tuổi.

Lực nắm của bản tay lớn

Lực tay thể hiện sức mạnh và tình trạng thể chất của mỗi người. Lực tay lớn chứng tỏ cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung, nhiều năng lượng.

Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng, lực nắm của bàn tay lớn không chỉ thể hiện sức khỏe mà nó còn là dấu hiệu cho thấy các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt, mật độ xương cao.