Phụ nữ có 5 bộ phận càng đầy đặn, nở nang càng có tiền, hậu vận viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 5 bộ phận này đầy đặn, nở nang là phúc tướng, dự báo tương lai giàu có, viên mãn.

Cằm đầy đặn

Nhiều phụ nữ không tự tin vào chiếc cằm đầy đặn của mình. Ngày nay, cằm nhỏ, mặt v-line mới là hình tượng được nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm đầy đặn là những người được trời ban nhiều phước lành.

Họ có tính cách hiền lành, nhân hậu, tốt bộng và hay giúp đỡ người khác. Nhờ vậy, cuộc sống của họ cũng luôn được quý nhân phù trợ.

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng cằm đầy đặn sẽ hưởng cuộc sống phú quý vào giai đoạn trung vận. Từ sau năm 30 tuổi, họ sẽ đạt được công thành danh toại, càng làm ăn càng phát đạt, hậu vận viên mãn, hưởng phúc cùng con cháu.

Mũi đầy đặn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đầu mũi to, đầy đặn là phúc tướng. Người này tốt bụn, chu đáo, rộng rãi và biết quan tâm đến người khác. Tướng mũi to không chỉ đại diện cho sự giàu có, may mắn mà còn là tướng vượng phu ích tử.

Phụ nữ có nét tướng này sẽ gặp được người chồng tốt, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọng mắt đầy

Chị em thường lo lắng về việc xuất hiện bọng mắt sẽ khiến gương mặt trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên, những người có bọng mặt bẩm sinh đầy đặn cho thấy cuộc sống có nhiều may mắn, công việc và tình cảm đều viên mãn.

Lòng bàn tay đầy đặn

Theo nhân tướng học, người có bàn thay mềm mại nghĩa là cuộc sống từ nhỏ đến lớn không trải qua gian khổ. Đặc biệt, phụ sở hữu lòng bàn tay đầy đặn thì xác định trong tay nắm cả giang sơn.

Phụ nữ với lòng bàn tay đầy đặn có khả năng tự gây dựng sự nghiệp vững chắc. Họ còn là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đến một giai đoạn nhất định, sự nghiệp của họ đạt tới đỉnh cao và giữ vị trí vững chắc giúp cuộc sống ổn định, sung túc cho tới hậu vận.

Lòng bàn chân đầy đặn

Theo nhân tướng học, lòng bàn chân đầy đặn là tướng phú quý. Người sở hữu đặc điểm này có vận số tốt.

Họ là người thông minh, sống thực tế và hiểu giá trị của cuộc sống. Những người này dễ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Bước vào một giai đoạn nhất định, họ sẽ gặt hái được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ có cuộc sống vật chất đủ đầy mà hôn nhân của người này cũng viên mãn.

Không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, những người có lòng bàn chân đầy đặn còn được cho là có thể để phúc lại cho con cháu. Họ đi đến đâu, niềm vui theo tới đó. Càng đi nhiều càng gặp nhiều quý nhân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.