Phụ nữ cứ "yêu" vào thời điểm này vừa không làm tốt cho sức khỏe vừa có lợi cho tử cung

( PHUNUTODAY ) - Theo các chuyên gia, phụ nữ "quan hệ" ở một số thời điểm không những không tổn hại tới cơ thể mà còn bảo vệ sức khỏe tử cung.

Sáng sớm

Buổi sáng là thời điểm đàn ông dễ bị cám dỗ nhất. Sau một đêm nghỉ ngơi, sức mạnh thể chất của nam giới được phục hồi vào thời điểm này, có thể khiến nam giới nhập cuộc "yêu" rất nhanh, đặc biệt thời gian kéo dài cuộc yêu cũng lâu hơn.

phu-nu-yeu-vao-thoi-diem-nay-vua-khong-lam-ton-thuong-co-the-vua-co-loi-cho-tu-cung-y--u-1-1552355795-151-width640height426

Đối với phụ nữ, giấc ngủ sau một đêm tiêu thụ rất nhiều carbohydrate trong cơ thể. Vào thời điểm này, tập thể dục trên giường cần đốt cháy chất béo ở sâu trong cơ thể, giúp phụ nữ giảm cân, định hình đường cong cơ thể, thúc đẩy mồ hôi và giải độc. Do đó, quan hệ tình dục vào sáng sớm, cả nam và nữ đều dễ có được trải nghiệm tình dục chất lượng cao.

Thời kỳ rụng trứng

Rụng trứng là thời điểm phụ nữ ham muốn tình dục mãnh liệt nhất. Vào thời điểm này, hormone sinh dục được tiết ra trong cơ thể người phụ nhiều nhất. Trong thời kỳ rụng trứng, cơ thể sẽ truyền tín hiệu đến cơ quan trung ương não bộ làm kích thích hưng phấn tình dục lớn hơn cho người phụ nữ. Thời gian này quan hệ tình dục, mức độ hòa hợp của 2 bên càng được tăng cao, người phụ nữ càng có nhiều khả năng đạt cực khoái.

Nửa đêm

Theo nghiên cứu, thời gian tốt nhất để chúng ta đạt được khoái cảm nhanh nhất khi “yêu” đương nhiên là quãng thời gian mà các nhà y học cổ đại đã đưa ra. Lúc này bóng đêm đã hoàn toàn bao phủ nhưng cơ thể vẫn chưa chìm đắm trong giấc ngủ, hoạt động của một ngày đã kết thúc, chúng ta có thể tận hưởng cảm giác sau đó yên bình chìm vào giấc ngủ. Một lần “cao trào” trợ giúp cho giấc ngủ tốt hơn rất nhiều so với thuốc an thần.

photo1529404102022-1529404102023832426102

Thực tế, mặc dù thời điểm “hứng thú” của hai người có không ít khác biệt nhưng trong cuộc sống hiện thực, chúng ta thường buông xuôi hoặc chiều theo cảm giác của người phát sinh cảm giác, bất luận là ở trong thời điểm nào thì “chuyện ấy” đều có thể hoàn thành. Tuy nhiên, hiểu được sở thích của đối phương, nói ra cảm giác và ước muốn của chính mình thì sẽ giúp cho “chuyện ấy” càng thêm thú vị.

Kim Liên (t/h)/Khoevadep