Phụ nữ làm được 5 điều này, chồng đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, cả đời chung thủy chỉ yêu vợ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ muốn chồng yêu, chung thủy với mình không phải là khó, chỉ cần bạn khắc cốt ghi tâm 5 điều này thì chắc chắn mong ước sẽ thành hiện thực.

1. Biết cách kiếm tiền, tiêu tiền thông minh

Đàn ông họ rất sợ mẫu phụ nữ vừa tiêu xài hoang phí lại lười lao động kiếm tiền. Với đàn ông, họ nể và tôn trọng người phụ nữ kiếm ra tiền, nhưng lại biết cách tiêu tiền thông minh. Bởi như vậy khiến cho người đàn ông cảm thấy rằng vợ chính là hậu phương vững chắc, là nơi đàn ông hoàn toàn tin tưởng giao tiến tài sản cho vợ giữ và quản lý.

2. Kết hôn, sinh con vẫn không ngừng làm đẹp cho mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông họ luôn thích phụ nữ đẹp, điều đó đồng nghĩa rằng sau khi kết hôn, sinh con họ vẫn muốn vợ mình đẹp. Phụ nữ hãy nhớ nhan sắc là vật bất ly thân của bạn. Hãy không ngừng làm cho bản thân mình, không phải vì đàn ông mà vì bạn mới là trên hết.

Đừng cho phép bản thân mình lười làm đẹp, nhiều người cứ viện lý do sinh con cái không có thời gian rồi biến mình thành mẹ xề. Bạn muốn giữ chồng thì phải làm đẹp cho bản thân mình.

3. Khéo léo trong chuyện 'chăn gối'

Chuyện 'chăn gối' vợ chồng là yếu tố góp phần nên sự hạnh phúc giữa người đàn ông và người phụ nữ. Bởi vậy nên phụ nữ hãy thường xuyên đổi mới chuyện ấy giữa mình và chồng. Đừng lúc nào ngại ngừng, dè dặt, đàn ông thích vợ là gái ngoan lúc ra đường, nhưng họ cực mê những cô vợ biết 'hư hỏng' lúc trên giường đấy.

4. Không kiểm soát chồng

Đàn ông họ rất ghét bị kiểm soát, họ không muốn cưới vợ về rồi bỗng dưng họ như đi tù. Dù là vợ chồng thì cả hai cũng cần có khoảng trời riêng cho bản thân. Bởi vậy nên hãy tôn trọng người chồng của mình, hãy biết ghen đúng lúc. Càng kiểm soát thái quá càng dễ mất chồng, bạn phải để đàn ông giữ mình, như vậy mới hạnh phúc bền vững được.

5. Luôn khiến ngôi nhà trở nên ấm cúng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông ra ngoài làm việc mệt mỏi, khi về nhà họ chỉ mong vợ còn chào đón. Được ngồi cùng nhau ăn bữa cơm và trò chuyện cùng nhau

Đàn bà dại mới đi trách cứ, quát tháo chồng ngay trong bữa ăn, như vậy càng khiến đàn ông chán nản. Không muốn về nhà và hậu quả lúc đó họ yếu lòng, không kiểm soát được lý trí nên chọn cách ngoại tình để giải tỏa cảm xúc. Là phụ nữ thông minh hãy biết níu chân chồng bằng bữa cơm ngon nóng hổi và tiếng cười nói dịu dàng của mình. Đảm bảo người chồng sẽ chỉ yêu và chung thủy với mình bạn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-lam-duoc-5-dieu-nay-chong-di-dau-cung-chi-muon-ve-nha-ca-doi-chung-thuy-chi-yeu-vo-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt