Phụ nữ nắm được 5 chiêu này, đảm bảo ''hốt'' được anh chồng tốt tính, cả đời ung dung hưởng phúc

( PHUNUTODAY ) - Mách nhỏ chiêu chọn chồng để phụ nữ cả đời hạnh phúc, sung sướng. Khôn khéo biết cách áp dụng chắc chắn sẽ thành công

Đừng chỉ mải nhìn vào vẻ bề ngoài

Phụ nữ lúc nào khao khát mình lấy được tấm chồng đẹp trai, hào hoa. Nhưng để chọn chồng thì tuyệt đối không nên chăm chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của anh ta mà thôi. Như vậy bạn sẽ dễ dàng bỏ qua người đàn ông thực sự tốt cho mình.

Nhiều người phụ nữ sẵn sàng từ chối hẹn hò với kiểu đàn ông chỉ vì lý do là anh ta không có gu thời trang, anh ta không không sành điệu. Tìm chồng phải tìm người phù hợp thay vì tìm chồng đẹp trai nhưng đa tình.

Chọn người biết chia sẻ

Muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, người chồng hoàn hảo thì phụ nữ hãy nên chọn cho mình tấm chồng sẵn sàng xắn tay áo để phụ giúp mình công việc nhà, chăm sóc con cái. Người chồng sẵn sàng quan tâm giúp đỡ vợ mới chính là người thương bạn đến cuối đời...

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nghe theo con tim mách bảo

Người đàn ông đứng trước mặt bạn có thể giàu có, mang lại cho bạn cuộc sống sung sướng nhưng nếu bạn không có cảm giác yêu đương anh ta thì đừng có kết hôn. Một người đàn ông mà bạn không cảm nhận được sự hấp dẫn về giới tính thì đó chắc chắn không phải tình yêu đâu.

Chọn người có nhiều điểm chung

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu có một ông chồng như trong mơ thì phụ nữ đừng cầu kỳ về khoản anh ta có giàu không, có nhà lầu không. Mà điểm quan trọng nhất là tìm một người càng có nhiều điểm chung của mình mới càng tốt. Khi đó cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ thoải mái và hạnh phúc hơn.

Trở thành người phụ nữ độc lập

Để có được người đàn ông tuyệt vời cho cuộc đời mình thì phụ nữ nhất định phải trở thành người độc lập và có chút ích kỷ. Đừng lúc nào cũng kè kè cô bạn thân, biết đâu đó chính là đối thủ của bạn thì sao. Thê nên hãy tập cho mình thói quen một mình, lúc đó bạn sẽ tăng sự chú ý của đàn ông hơn để tìm một nửa phù hợp cho mình.