Phụ nữ ơi, công sinh thành còn chưa báo đáp thì đừng tự làm mình đau vì một người đàn ông tệ bạc

( PHUNUTODAY ) - Việc bạn hi sinh cả mạng sống cùng lắm khiến đàn ông đau khổ, 1, 2 tháng rồi sau đó anh ta sẽ lại cưới người đàn bà khác về để thay thế vị trí của bạn. Hay thậm chí có người đàn ông chẳng thèm rơi giọt nước mắt tiếc nuối nào dành cho bạn cả đâu.

Phụ nữ khi bắt đầu mối quan hệ với người đàn ông, họ luôn cho rằng đó chính là tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình. Nhưng thực tế thì trên đời này làm gì có tình yêu nào bất biến trường tồn cơ chứ, ngoại trừ tình yêu của cha mẹ dành cho con cái của mình.

Khi yêu, phụ nữ lúc nào xem tình yêu là tất cả, là mạng sống của mình. Họ đặt hết hi vọng vào người đàn ông. Đó chính là lý do vì sao khi tình yêu đổ vỡ, đàn ông vui vẻ đi tìm tình yêu khác còn phụ nữ cứ mãi cảm thấy mình không thể nào đứng dậy được nữa.

Mà đâu phải chỉ vì yêu, ngay cả khi ở trong hôn nhân thì phụ nữ cũng mù quáng và khó thoát khỏi những đau khổ. Nhiều người vì chồng quá tệ bạc, họ không thay đổi được chồng mà cảm thấy áp lực, quyết định tự kết liễu cuộc sống của mình. Phụ nữ mà càng làm như vậy thì chỉ càng khiến đàn ông được lợi mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Việc bạn hi sinh cả mạng sống cùng lắm khiến đàn ông đau khổ, 1, 2 tháng rồi sau đó anh ta sẽ lại cưới người đàn bà khác về để thay thế vị trí của bạn. Hay thậm chí có người đàn ông chẳng thèm rơi giọt nước mắt tiếc nuối nào dành cho bạn cả đâu. Phụ nữ dại nhất là hi sinh mạng sống của mình chỉ vì một kẻ không ra gì.

Trên đời này người đau lòng nhất khi bạn tổn thương chỉ có bố mẹ mà thôi. Làm gì có nỗi đau nào lớn hơn là cha mẹ mất đi đứa con của mình cơ chứ.

Cha mẹ cho bạn cơ thể này, mang lại cho bạn cuộc sống này. Họ đã sống cả đời chỉ vì hi sinh cho bạn, mong bạn có cuộc sống an yên nhất. Tuổi già của bố mẹ ngày càng đến gần, làm con cái nếu chưa báo hiếu được cha mẹ thì cớ sao lại nghĩ đến cái chuyện quyên sinh vì một gã đàn ông cơ chứ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cuộc đời này còn nhiều điều để ta yêu thương lắm, người đàn ông tệ bạc quá thì buông tay đi chứ níu kéo làm gì cho đau khổ. Hãy để cho kẻ tội tệ đó ra đi, hãy cứ yêu bản thân mình nhiều đi phụ nữ ạ. Trên đời này phụ nữ chỉ cần sống cho hai người: Người sinh ra mình và người mà mình sinh ra mà thôi. Còn lại tất cả hãy học cách ''mặc kệ''. Đời an yên còn nhiều điều tốt lắm.

Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Đàn ông tệ bạc hãy về nhà với bố mẹ, hãy để trái tim được nghỉ ngơi trước khi mở cửa đón nhận một hạnh phúc mới phụ nữ nhé. Đó mới chính là cách khôn ngoan nhất.