Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phụ nữ phú quý. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phụ nữ phú quý và chia sẻ thông tin phụ nữ phú quý trên PHUNUTODAY.VN

Quy tắc vàng khi hẹn hò dành cho phái mạnh

Quy tắc vàng khi hẹn hò dành cho phái mạnh

Để có thể chiếm được trái tim của phái đẹp, đấng mày râu gặp phải không ít những khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, nếu các chàng tuân thủ theo những quy tắc vàng dưới đây thì không gì là không thể.

'Quý bà' nẫng cả chục triệu trong cửa hàng quần áo

"Quý bà" nẫng cả chục triệu trong cửa hàng quần áo

Một người phụ nữ ăn mặc lịch sự đi vào cửa hàng quần áo giống như người mua đồ, rồi lợi dụng sự sơ hở của nhân viên cửa hàng, người đàn bà này đã nhanh tay trộm ví tiền trong ngăn kéo...

Hành trình cắt 'bao quy đầu' ở chị em phụ nữ

Hành trình cắt "bao quy đầu" ở chị em phụ nữ

Âm vật là điểm lý tưởng để mang lại khoái cảm cho chị em phụ nữ. Vì vậy, các bác sĩ hay gọi thủ thuật khuyếch đại điểm G là thủ thuật "cắt bao quy đầu" ở chị em phụ nữ.

Hoại tử 'của quý' vì tiêm silicon

Hoại tử "của quý" vì tiêm silicon

Từ lời tư vấn của bạn bè, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ viện chui hoặc mua silicon lỏng về tự tiêm làm tăng kích cỡ "của quý".

'Cậu nhỏ' tan nát sau 3 lần phẫu thuật

"Cậu nhỏ" tan nát sau 3 lần phẫu thuật

“Sau khi thăm khám cho bệnh nhân, thực sự tôi còn không nhận ra chỗ đó vốn là… bộ phận sinh dục nữa…” - Th.S - BS. Mai Bá Tiến Dũng nói.

Nguyên nhân đàn bà lập 'quỹ đen'

Nguyên nhân đàn bà lập "quỹ đen"

Có thể vợ muốn giúp đỡ người thân, muốn toàn quyền quyết định một phần thu nhập của mình, do thiếu tin tưởng chồng, hoặc chồng quá hoang phí... những nguyên nhân đó khiến cho phụ nữ lén giấu chồng lập một tài khoản riêng.