Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu, chồng nào lấy được như rước quý nhân về nhà

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, những người phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu, đem lại may mắn, tài lộc cho chồng. Lấy được vợ sinh tháng này, chồng sớm muộn cũng trở thành đại gia bạc tỷ.

Tháng 1 âm lịch

Người sinh tháng 1 âm lịch là người có tài năng đặc biệt, người phụ nữ này không những thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giang lại còn vô cùng năng nổ, sán tạo. Trong công việc họ cũng luôn muốn chứng minh bản lĩnh của mình, muốn mình gặt hái được thành công như cánh đàn ông vậy.

Ai lấy được người phụ nữ sinh tháng 1 này có thể ban đầu có chút hơi bực bội vì tính tình của vợ quá thẳng thắn có lúc cáu giận vô cớ nhưng người này lại thực tình mong muốn cho chồng mình có cơ hội phát triển bản thân. Nhờ sự thúc đẩy của vợ, chồng đã có ý chí hơn, quyết tâm cao hơn để có được thành tích hơn vợ. Vậy nên cuộc sống của gia đình này về sau giàu có, sung túc, của cải đầy nhà. 

photo1524885087811-1524885087812207277954

Nhiều lúc nóng giận nhưng nếu không có người vợ thế này thì người chồng cũng khó lòng mà có động lực thăng quan tiến chức, phấn đấu cho sự nghiệp và tương lai. Đây chính là gia đình hạnh phúc, là mối nhân duyên tuyệt vời nếu như bạn lấy người phụ nữ sinh tháng 1 âm lịch làm vợ.

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 được coi là tháng may mắn đối với ai sinh vào tháng này. Người phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch thường có tính khí ôn hòa, nhã nhặn, đảm đang việc nhà, là người có thể cho bạn được sự an tâm nếu kết hôn. Đàn ông lấy được người này không những yên tâm về cuộc sống gia đình còn luôn vững tin có người phụ nữ chu toàn hậu phương, làm bàn đạp cho bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

photo1527907538203-1527907538203202141347

Dù họ có thể không giỏi giang kiếm tiền nhưng lại là niềm may mắn cho người đàn ông nào có được họ, mang lại phúc lành cho người chồng. Các mối quan hệ của người này cũng khá tốt, nhờ đó có thể giúp đỡ cho bạn phần nào trong công việc cũng như cơ hội thăng quan tiến chức.

Tháng 9 âm lịch

Phụ nữ nào sinh vào tháng 9 âm lịch không những có nhan sắc tuyệt trần mà lại còn có khí chất tuyệt vời khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bất kể xuất hiện trong hoàn cảnh nào, họ luôn trở thành trung tâm hoặc trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Phụ nữ sinh vào tháng này thường có tính cách lãng mạn, nhẹ nhàng, luôn dịu dàng với tất cả mọi người. Họ là đối tượng theo đuổi lý tưởng của cánh mày râu, và một khi ai đó lỡ rơi vào lưới tình thì sẽ không thể dứt ra được.

photo1529201667695-15292016676991509169445

Tháng 9 âm lịch được coi là khoảng thời gian khá đẹp trong năm, và người phụ nữ sinh vào thời khắc này cũng được các vị thần chiếu cố. Họ là những người mang số mệnh vượng phu nên sau khi kết hôn sẽ có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp. Không những thế, nhờ có họ mà gia đình sung túc, an yên, con cái ngoan ngoãn thành tài. Hậu vận là những chuỗi ngày bình yên và hạnh phúc.

Tháng 11 âm lịch

Đối với những phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch mà nói, họ là những người không bao giờ phải sống trong cảnh nghèo khổ túng thiếu. Trời sinh họ là những người mang số mệnh phú quý, không những có khả năng làm giàu cho bản thân mình mà còn có giúp gia đình làm ăn thịnh vượng, phát tài phát đạt.

photo1538796358183-1538796358183870877918

Phụ nữ sinh vào thời gian này thường có uy quyền, họ có khả năng lãnh đạo và giải quyết tốt mọi khó khăn. Có đôi khi sự xuất hiện của họ khiến cho cánh đàn ông lép vế bởi họ quá thông minh và quá giỏi, tuy nhiên, đối với chồng của mình, họ luôn khiêm tốn và đứng nép một bên hỗ trợ, giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp.

Nếu chồng nào lấy được vợ sinh vào thời gian này hãy nhớ trân trọng, bởi lẽ họ là người duy nhất giúp cuộc sống các anh thịnh vượng, không những thế gia đình lại còn hạnh phúc và giàu có đến cuối đời.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Dương (TH)/Khoevadep