Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này trời định sẵn số mệnh giàu sang, sau 30 hưởng vinh hoa phú quý

( PHUNUTODAY ) - Ai sinh vào những tháng âm lịch này sẽ hưởng vinh quang phú quý, cuộc sống dồi dào tình cảm và hạnh phúc.

Theo tử vi, phụ nữ sinh vào đúng 1 trong 3 tháng này lúc tiền vận sẽ gặp khó khăn nhưng đó chỉ là giai đoạn ngắn. Sau 35 tuổi, những người này bỗng chốc gặp may mắn không ngừng. Nếu không thành Rồng cũng thành Phượng, cuộc đời mỹ mãn tốt đẹp.

Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch, nếu chuyên ngành của họ liên quan đến kinh tế, tiền tệ, quản lý tài chính là vô cùng phù hợp. Họ có sẵn tinh thần làm ăn, buôn bán lại thông minh nhanh nhẹn hơn người nên làm những nghề này mới sinh lời được chứ không nên theo nghiệp chữ nghĩa hay văn hóa.

Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là tuy không giỏi ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Hễ làm ăn thất bại bao giờ cũng có người đứng ra “bao tiêu”, bảo vệ và giúp đỡ làm lại từ đầu nên chẳng lo thất thoát.

5-con-giap-hua-hen-con-giap-giau-to-1539218107-63-width820height416

Đồng thời, họ lại là người sống có chiều sâu, rất có trách nhiệm. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có vũ khí bí mật khiến ai “dính” phải họ sẽ chỉ muốn gắn bó suốt cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng họ hết mực.

Tháng 6 âm lịch

Nếu muốn có một người vợ đứng đắn, chín chắn và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại mộc mạc, không mấy để tâm đến ngoại hình, chỉ biết hi sinh hết mình cho chồng con và gia đình bên nội, đừng chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một cô gái sinh vào tháng 6 âm lịch!

Đó chính là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, giúp đỡ, hỗ trợ hết lòng cho chồng trong công việc, lại nhanh nhẹn quán xuyến việc gia đình, chăm lo chiều chuộng con cái. Nếu không nhầm, thì họ chính là người phụ nữ âm thầm đứng sau những thành công của người đàn ông thành đạt.

Tháng 11 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 11 âm lịch thường có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất tình cảm và ấm áp.

Những người này thường không biết thể hiện cảm xúc của mình nên khiến nhiều người hiểu lầm. Trên thực tế, họ rất biết quan sát và biết yêu thương gia đình cũng như những người thân quen.

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này thường rất thông minh, họ biết nắm bắt cơ hội tốt trong cuộc sống và không ngừng nỗ lực, cố gắng để ngày càng thành công hơn.

Ngoài ra, họ còn là những người có ý chí kiên cường, mạnh mẽ, không ngại đối mặt với gian nan vất vả. Họ tâm niệm rằng, mọi bài học thất bại đều giúp họ trưởng thành và tìm được sự hoàn hảo trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, những người này sau 35 tuổi sẽ được tận hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống không chỉ thăng hoa về tiền bạc mà còn viên mãn về tình cảm.

Nhìn chung, số mệnh của họ vào hậu vận đủ đầy sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo