Phương Linh đăng ảnh tình cảm với người đàn ông lạ, fan lập tức gọi tên Hà Anh Tuấn

( PHUNUTODAY ) - Một vài khán giả đều đặt nghi vấn cho rằng người đàn ông giấu mặt trong loạt ảnh của Phương Linh chính là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn và Phương Linh từ lâu đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng cả hai rất xứng đôi vừa lứa, thậm chí còn khẳng định họ đã từng hẹn hò. Bản thân Hà Anh Tuấn cũng thừa nhận rằng, trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Phương Linh là nữ ca sĩ song ca cùng anh cảm xúc và cho ra những bản tình ca thăng hoa nhất. 

Mới đây, Phương Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh tay trong tay đầy tình cảm với một người đàn ông giấu mặt. Điều này khiến fan được dịp dậy sóng, bởi người đẹp rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội.

11063768010158651822209312291649829895450937o-15955162342661963229026

Phương Linh nắm tay tình cảm với một người nào đó.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều lời đồn đoán cho rằng người mà cô đang nắm tay chính nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, thậm chí còn nhấn mạnh cả hai sẽ là một đôi cực đẹp nếu thật sự hẹn hò.

annotation-2020-07-23-204941-15955162630241229282544 (1)

Một vài ý kiến lập tức gọi tên Hà Anh Tuấn.

Khi được hỏi về chuyện hẹn hò với Hà Anh Tuấn, Phương Linh từng chia sẻ: "Nói chúng tôi yêu nhau thì hơi oan uổng vì chúng tôi quý nhau bằng tình bạn. Dĩ nhiên, khi cả hai thăng hoa trong một ca khúc, bản thân tôi có thể bị ngộ nhận. Nghệ sĩ mà. Chính tôi đôi khi còn bị ngộ nhận, huống hồ người ngoài nhìn vào. Tôi biết những ca khúc của chúng tôi là thanh xuân của nhiều bạn trẻ, tôi luôn trân trọng điều đó. Nhưng dần dần, chúng tôi có đường hướng riêng. Tuấn có nhiệt huyết của bạn ấy, tôi có suy tư của mình nên không tiếp tục đồng hành trong âm nhạc nữa".

Để ý có thể thấy, Phương Linh từng khoe ảnh bên cạnh người bạn trai của mình và người đó không phải Hà Anh Tuấn.

phuong-linh-hanh-phuc-ben-ban-trai-giau-mat-1

Từ những hình ảnh này đều dễ dàng nhận ra người ôm ấp cô không phải nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

Về phía Hà Anh Tuấn, anh cũng từng có những câu trả lời về tình bạn của cả hai: "Có khoảng thời gian Phương Linh không nhìn mặt tôi. Mời hát, cô ấy cũng không chịu. Giận đến như thế cơ mà. Giận đến nỗi, tôi cũng không hiểu vì sao cô ấy lại giận mình đến thế. Khi vượt qua những khó khăn về tâm lý, Phương Linh và Hà Anh Tuấn vẫn là những người bạn, đồng nghiệp cùng hát với nhau", nam ca sĩ họ Hà chia sẻ.

phuong-linh-hanh-phuc-ben-ban-trai-giau-mat-2

"Tôi đã từng rất ích kỷ với Linh. Điều mình  không vừa lòng, không bao giờ chia sẻ. Tôi đã không thể hiểu cô ấy lớn lên như thế nào, những khó khăn cô ấy trải qua thời sinh viên… Tôi đã nhận ra lỗi của mình và chủ động làm lành trước", anh cho biết thêm.