Phương Thanh khiến fan lo lắng vì khóa facebook sau khi thông báo "tôi phải biến mất"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chia sẻ hàng loạt status đầy tâm trạng, ca sĩ Phương Thanh đã khoá trang cá nhân.

Mới đây, Phương Thanh liên tục đăng tải những dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân, trong đó nữ ca sĩ tuyên bố sẽ đóng tài khoản Facebook có gần nửa triệu người theo dõi khiến fans hoang mang.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chanh sắp off luôn Facebook này. Nhạc có gì thì các bạn nghe trên kênh YouTube của Chanh (biệt danh của Phương Thanh - pv) nha...".

Empty

 Sau đó, Phương Thanh buồn bã tâm sự thêm: "Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B -T kề cận và một nhà thiết kế H cho chuyến xe “Ngược dòng” (album), đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy. Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà”.

bds_kvvl

Nữ ca sĩ bức xúc vì một số người mà Phương Thanh quý mến bị xúc phạm.

Trong phần bình luận bên dưới bài viết, Phương Thanh tiếp tục cho biết: “Các bạn ấy có thể xúc phạm một mình tôi nhưng không được phép xúc phạm những người tôi quý mến, những người đang giúp tôi nhiệt thành trong chuyến xe “Ngược dòng” về nhà đó. Đi ngược không dễ 1 chút nào các bạn ạ”.

Đồng thời "chị Chanh" nói thêm: “Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ làm tổn thương vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới gặp được… Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa? Xin lỗi cả nhà rất nhiều, đã không thực hiện được lời đã hứa, không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa”. Vào khoảng 7 giờ tối nay, ca sĩ Phương Thanh đã khoá facebook cá nhân.

ee961ee72da4c4fa9db5

Hiện, Phương Thanh đã khoá trang cá nhân.

Những chia sẻ ẩn ý của Phương Thanh gây hoang mang cho người hâm mộ. Nhiều khán giả, bạn bè liên tục để lại bình luận: "Chuyện gì vậy chị Chanh ơi" và động viên nữ ca sĩ mạnh mẽ, vượt qua khó khăn ở hiện tại. Trong khi đó, diễn viên Việt Trinh nhắn nhủ: "Phật luôn là chỗ dựa của chúng ta Chanh ơi". 

Gần đây, Phương Thanh gây chú ý khi chia sẻ về chuyện quyết tâm làm ca sĩ vì mẹ bị hàng xóm xúc phạm. Trước đó, Phương Thanh gây xôn xao dư luận khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về cách làm MV hiện nay. Cụ thể, cô chia sẻ: "Có 2 cách làm MV cơ bản. Một là bài hát nghe ổn, nhưng hình ảnh phải cực kỳ drama (cho giọng hát không tốt lắm). Hai là bài hát hay tập trung cho người nghe là chính, hình ảnh vừa đủ không lấn át bài hát (cho người hát tốt). Cả nhà muốn Chanh làm cách nào, có cách 3, 4 không?". Dòng trạng thái này khiến dư luận tranh cãi khi nhiều người đồng ý với quan điểm của nữ ca sĩ,  bên cạnh đó lại có không ít cư dân mạng không hài lòng, thậm chí buông lời chỉ trích, xúc phạm cô.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phuong-thanh-khien-fan-lo-lang-vi-khoa-facebook-sau-khi-thong-bao-toi-phai-bien-mat-search/

/Khoevadep

Hạ Anh