Phượng "Thị Nở" gây thất vọng với đôi môi "kém duyên" sau khi đi làm đẹp

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc mới cập nhật gần đây của Phượng "Thị Nở" khiến cộng đồng mạng giật mình, bày tỏ lo lắng trước đôi môi sau khi xăm không được như ý.

Trong lần xuất hiện mới đây, Quách Phượng hay còn gọi là Phượng "Thị Nở"  đã thực sự khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Nhan sắc của bà mẹ một con này hoàn toàn khác sau khi đi xăm môi, xăm mày .

Những đường nét của lông mày, đôi môi khiến cư dân mạng không hài lòng về sự thay đổi nhan sắc lần này của Phượng

Những đường nét của lông mày, đôi môi khiến cư dân mạng không hài lòng về sự thay đổi nhan sắc lần này của Phượng

Nhìn những hình ảnh cô gái cập nhật trên trang cá nhân Facebook, nhiều người nhận xét:"Đáng ra Phượng rất xinh rồi nhưng với hình ảnh mới này thì lại bị trừ điểm. Phượng lại phải sửa sớm thôi".

dien_mao_1

Số khác bình luận: "Nhìn như bị ong đốt Phượng ơi. Lông mày thì lệch rõ rồi”, “Đang đẹp còn sửa sang làm gì nữa"...

dien_mao2

Được biết, Phượng vừa mới thực hiện ca tiểu phẫu sửa môi và lông mày. Tuy nhiên, diện mạo mới của cô nàng xem ra không như ý rồi!

Nhan sắc của Phượng

Nhan sắc của Phượng "Thị Nở" sau cuộc đại phẫu năm 2017

Với nhiều cư dân mạng, cái tên Phượng "Thị Nở" chẳng còn gì lạ là lẫm. Cô sinh năm 1995, quê tại Đắk Nông. Vốn sinh ra kém may mắn về nhan sắc, cằm bạnh, môi to, dày.... nên biệt danh mà người đời gán cho cô là "Thị Nở". Cô từng kết hôn vào năm 17 tuổi và có một bé gái, nhưng cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ.

Cuối năm 2017, Phượng quyết định "đập mặt xây lại", nhờ đó cuộc sống của cô nàng cũng tsasng một trang tươi mới, với gương mặt xinh đẹp. Phượng "Thị Nở" tiết lộ đã có bạn trai, hiện goiowef công việc của cô là kinh doanh online. Bạn trai cô là người tâm lý, yêu thương hai mẹ con cô chân thành.