Phượng Thị Nở khoe ảnh cưới, nhan sắc hiện tại của cô dâu thực sự bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Phượng Thị Nở "gây sốc" khi tiết lộ chuyện kết hôn lần nữa sẽ diễn ra sau 20 ngày sắp tới.

Từng là một trong những hiện tượng nổi đình đám mạng xã hội, cô gái xấu xí Quách Phượng đã khiến nhiều người vô cùng đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của mình. Sinh ra đã không may mắn sở hữu khuôn mặt không hài hòa, Phượng được đặt biệt danh Thị Nở và chưa từng có câu chuyện tốt đẹp nào trong cuộc sống.

Khi kết hôn và có một cô con gái, Phượng Thị Nở nhanh chóng chia tay chồng cũng bởi ngoại hình xấu xí đó. 17 tuổi lấy chồng, 20 tuổi ly hôn rồi trở về thời độc thân, Phượng quyết định thay đổi, đó là một cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ để có cuộc đời hoàn toàn mới.

Phượng “Thị Nở” là một trong những hiện tượng mạng xã hội được đông đảo dư luận chú ý.

Phượng “Thị Nở” là một trong những hiện tượng mạng xã hội được đông đảo dư luận chú ý.

Nhìn hình ảnh của Phượng, nhiều người đã nhận ra rằng, hóa ra, ngoại hình đối với người phụ nữ quan trọng đến như vậy, Phượng gần như trở thành con người hoàn toàn khác. Phượng bắt đầu rời quê nhà ở Tây Nguyên vào Sài Gòn làm ăn, sinh sống. Tại đây, cô nàng mở spa làm đẹp và nhờ khuôn mặt khá xinh xắn hậu phẫu thuật mà trở nên đắt khách.

Sau màn "lột xác" ngoạn mục, không chỉ trở nên đẹp hơn, cuộc sống của Phượng “Thị Nở” cũng có nhiều sự thay đổi hoàn toàn. Phượng hạnh phúc khoe người yêu và cũng là mối tình đầu với một "trai tân" lớn hơn cô 6 tuổi. Theo lời Phượng từng kể thì cô đã gọi anh chàng là "chú" và cũng khen người yêu là một người hiểu chuyện lại ấm áp, tình cảm. Anh chấp nhận quá khứ, thậm chí còn rất chiều chuộng con gái của cô nàng. Chính vì vậy, Phượng cho hay mình thật sự đã xiêu lòng.

Sau màn

Sau màn "lột xác" ngoạn mục, không chỉ trở nên đẹp hơn, cuộc sống của Phượng “Thị Nở” cũng có nhiều sự thay đổi hoàn toàn.

Tuy nhiên, mối tình này cũng không kéo dài được lâu, Phượng và người yêu nhanh chóng chia tay vì nhiều lý do. Sau đó, Phượng có quen thêm một vài người nữa nhưng đều không đi đến kết cục tốt đẹp.

Mới đây nhất, Phượng “Thị Nở” còn "gây sốc" khi tiết lộ chuyện kết hôn lần nữa sẽ diễn ra sau 20 ngày sắp tới. Kể từ sau khi “lên hương” nhan sắc, có cuộc sống đổi thay, Phượng “Thị Nở” hiếm khi nào nhắc đến người bạn trai mà cô đang hẹn hò. Với việc chia sẻ sắp kết hôn đã khiến dư luận càng thêm tò mò và sẽ chú ý sát sao mọi thông tin về cô cho đến khi hôn lễ được diễn ra.

 Đa số cộng đồng mạng đều dành những lời chúc phúc tốt đẹp và hy vọng cô sẽ tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình.

Đa số cộng đồng mạng đều dành những lời chúc phúc tốt đẹp và hy vọng cô sẽ tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình.

Có thể thấy, Phượng bây giờ đã không còn là Thị Nở nữa rồi bởi vì nhan sắc đã gần như đạt đến cảnh giới xinh đẹp. Khuôn mặt cô nàng khá cân đối, hài hòa và làn da thì láng mịn. Đặc biệt, khi được trang điểm và mặc đồ cô dâu thì Phượng lại càng tỏa sáng hơn nữa.

Thông tin hiện tượng mạng Phượng “Thị Nở” sắp sửa kết hôn thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng đều dành những lời chúc phúc tốt đẹp và hy vọng cô sẽ tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình.