Pizza kèm topping đủ mọi thể loại côn trùng, khuyến cáo khách hàng "yếu tim"

( PHUNUTODAY ) - Ngay trước thềm Halloween, phiên bản pizza mới lạ và khống kém phần kinh dị với list topping đi kèm khiến thực khách sởn gai ốc.

Vừa mới đây, dân mạng "mắt chữ a mồm chữ o" trước hình ảnh về loại pizza, kèm topping độc đáo và không kém phần kinh dị mà chỉ cần nghe qua đã lạnh sống lưng.

pizza1

Theo D.T, chủ nhân bài đăng, đây là phiên bản đặc biệt dành cho ngày lễ Halloween của một cửa hàng pizza online ở Hà Nội. Theo đó, phần đế bánh pizza vẫn là lớp bột và phô mai, sốt cà chua thông thường nhưng bên trên được rắc thêm ve sầu, châu chấu và dế mèn.

pizza2

Đây đều là những loại côn trùng quen thuộc nhưng vốn dĩ đã có kẻ ưa người ghét. D.T mô tả, toopping châu chấu giòn rụm, ve sầu ăn bùi bùi béo ngậy, còn dế mèn có phần hơi khó ăn nhưng hương thơm đặc trưng. Giá của một chiếc bánh pizza có "1-0-2" này khoảng 185.000 đồng/chiếc.

pizza3

Với những ai ưa khám phá, món ăn này có lẽ là một trải nghiệm mới đầy hấp dẫn, làm tăng thêm không khí của Halloween. Tuy nhiên, với những thực khách "yếu tim" phải e dè hay còn phải bỏ chạy mất dép với sản phẩm này.

pizza4

Hiện, cư dân mạng vẫn đang rầm rộ bàn tán về chiếc bánh pizza độc- lạ- dị này. Không ít người dành lời khen ngợi cho sự sáng tạo của nhà hàng.

Tặng kèm món ve sầu rang lá chanh cho quý độc giả nhâm nhi dịp Halloween

Tặng kèm món ve sầu rang lá chanh cho quý độc giả nhâm nhi dịp Halloween