Qua rằm tháng 6 âm: 3 con giáp hỷ tím ập tới nhà, chạy trời không khỏi nắng làm gì cũng giàu

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết qua ngày 15/6 âm lịch này những con giáp dưới đây giàu có viên mãn hơn người.

Tuổi Tuất

Điềm báo tử vi cho thấy để kiếm được tiền bạc trong 60 ngày tới của người tuổi Tuất khá rủng rỉnh. Bạn có thể thoải mái tiêu pha mà không cần phải qua cân đo đong đếm như trước đó.

Trước đó, trong mùa dịch bệnh khó khăn nhưng con giáp này chẳng quản ngại khó khăn để thực hiện những kế hoạch của mình. Do sự chăm chỉ, linh hoạt thay đổi để ứng phó với tình hình trước mắt, nên bạn đã thu được những khoản thu xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tuổi Tuất may mắn khi rằm tháng 6 âm lịch đi qua

Tuổi Tuất may mắn khi rằm tháng 6 âm lịch đi qua

Tuổi Hợi

Đứng đầu danh sách 12 con giáp nên sự khôn ngoan, cá tính và bản lĩnh của con giáp giàu sang này là điều ai cũng phải công nhận. Dẫu sinh ra trong khốn khó nhưng nhờ nghị lực, đam mê nên tuổi Hợi đã chiến thắng số phận, tự làm đại gia.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong thời gian sắp tới người tuổi Hợi sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc. Không chỉ kiếm được bộn tiền, con giáp giàu có này còn ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp có tuổi thơ chịu nhiều long đong lận đận tự thân mình làm nên tất cả. Người tuổi Thân vốn nổi tiếng là con giáp can trường, có gan làm giàu và không ngừng nỗ lực để theo đuổi ước mơ. Nên khi người tuổi Thân càng nếm trải thất bại thì lại càng mạnh mẽ tiến về phía trước, vượt lên chính mình để gặt hái những thành quả đáng nể trong sự nghiệp.

Tuổi Thân may mắn khi qua rằm tháng 6 năm Canh Tý

Tuổi Thân may mắn khi qua rằm tháng 6 năm Canh Tý

Trong khoảng thời gian sắp tới do có cát tinh chiếu mệnh nên người tuổi Thân sẽ gặp may mắn này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, tiền ùa vào nhà. Càng về cuối tháng 6 âm lịch tuổi Thân càng ăn nên làm ra, số dư trong tài khoản được cộng thêm liên tục.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!