Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp vận số "lên hương", đường tài lộc sáng hơn cả trăng rằm

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi có nói: Đây là 3 con giáp vận may ngập trời, tài lộc thăng cấp trong dịp trung thu này.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hào phóng, thẳng thắn, không bao giờ thích làm những điều mờ ám, việc gì cũng phải quang minh chính đại. Ngoài ra, con giáp này cũng là người dũng cảm và có nhiều mưu lược và rất chăm chỉ làm việc.

Empty

Bắt đầu từ Trung Thu, cung tài bạch của con giáp xuất hiện “Thiên Mã Tinh” nên sẽ nhận được vô số cơ hội tốt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tài vận vô cùng vượng phát.

Bên cạnh đó, do được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập từ lương và thưởng tăng lên gấp ba, bốn, còn việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài cũng đem lại những khoản lợi nhuận lớn. Người tuổi Ngọ có thể trở thành “đại gia lắm tiền nhiều của”.

Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần vốn có cá tính mạnh mẽ, kiên định và luôn có trách nhiệm trong mọi quyết định của mình.

Empty

Người tuổi Dần vốn tham vọng và không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Đa số tuổi Dần đều tạo dựng được sự nghiệp ổn định vững chắc, không những thế họ cũng là một trong những con giáp kiếm được nhiều tiền nhất.

Tuy nhiên, trong một giai đoạn nhất định, tuổi Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở nhưng rồi cũng vượt qua nhờ bản lĩnh tuyệt vời.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Dần có nhiều biến động. Đặc biệt là sau Rằm Trung thu tới đây, tuổi Dần sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Từ giai đoạn này trở đi, sự nghiệp của tuổi Dần sẽ có khởi sắc, kéo theo tài vận ngày càng dồi dào.

Trước khi bước qua năm mới, tuổi Dần sẽ công thành danh toại. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì sẽ bội thu lớn, so với năm ngoái thì năm nay thịnh vượng và thăng hoa hơn nhiều.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là người rất giỏi trong việc tiết chế cảm xúc, thường không biểu lộ cảm xúc ra ngoài. Thời gian bắt đầu từ Trung Thu là thời điểm may mắn, thuận lợi của con giáp này.

Empty

Được sao “Thiên Đức” soi chiếu nên sự nghiệp thăng tiến “như diều gặp gió” nên thu nhập cũng tăng lên phi mã.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/qua-ram-trung-thu-3-con-giap-van-so-len-huong-duong-tai-loc-sang-hon-ca-trang-ram-search/

/Khoevadep

Mộc