Quách Ngọc Ngoan thú nhận sự thật bất ngờ chuyện Phượng Chanel không phải là đại gia

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới nhất của Quách Ngọc Ngoan về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ Lê Phương và dự định tương lai với Phượng Chanel đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với diễn viên Lê Phương Quách Ngọc Ngoan đã tìm được tình yêu mới và chung sống với Phượng Chanel. Được biết, Phượng Chanel là một doanh nhân giàu có được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz nể trọng. Cô nhiều hơn Quách Ngọc Ngoan 7 tuổi. 

Khoảng thời gian đầu đến với nhau, cặp đôi chịu khá nhiều điều tiếng. Tuy nhiên, họ vẫn vượt qua hết những sóng gió thị phi và gắn bó bên nhau cho đến hiện tại. Khi nhắc đến người phụ nữ hiện tại của mình, Quách Ngọc Ngoan khẳng định: "Phượng là người phụ nữ tôi yêu, không phải đại gia". Suốt 3 năm qua kể từ ngày công khai yêu Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cũng trở nên lặng lẽ hơn.

quach-ngoc-ngoan-trai-long-ve-vo-cu-le-phuong-va-vo-moi-phuong-c-aa1dd3

Nhưng dạo gần đây anh mới cởi mở hơn trong việc chia sẻ về chuyện đời tư khi thường xuyên góp mặt trong các sự kiện, trả lời phỏng vấn báo chí.

Và mới đây nhất, nam diễn viên đã có những phút giây thẳng thắng trải lòng về cuộc sống hiện tại bên Phượng Chanel và mối quan hện với vợ cũ, con trai Lê Phương.

3 năm bên nhau, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel luôn ngọt ngào bên nhau, thường xuyên sóng đôi trong cùng nhau trong các sự kiện giải trí và cả ngoài cuộc sống. Vậy nên, sau nhiều năm chung sống như vậy, chuyện 2 người khi nào sẽ kết hôn cũng là một tò mò lớn với khán giả. Chia sẻ về điều này, Quách Ngọc Ngoan cho hay:

"Cụ thể chuyện này tôi xin giữ lại cho mình, nhưng bây giờ cô ấy đã là vợ của tôi. Trải qua bao nhiêu sóng gió, tôi mặc kệ ai nghĩ gì thì nghĩ, chuyện chúng tôi ở bên nhau vẫn cứ diễn ra như thế. Quách Ngọc Ngoan của thời điểm hiện tại đã trưởng thành, chín chắn hơn trước rất nhiều. Từ suy nghĩ cho đến hành động, tất cả mọi thứ đều ở mức điềm đạm. Tôi hài lòng với điều này.

Tôi rất hạnh phúc vì được cô ấy ủng hộ. Kiểu như là việc tôi làm, cô ấy biết hết nhưng chưa bao giờ xen vào. Cái gì cô ấy cũng động viên, ủng hộ tôi. Có thời gian, cô ấy còn cùng tôi lên Đà Lạt quay phim Lôi báo. Thấy tôi quay các cảnh hành động đánh nhau cực khổ, cô ấy cũng xót lòng. Có được người vợ như thế, tôi cảm thấy mình may mắn".

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

Bên cạnh đó trong bài phỏng vấn lần này, nam diễn viên họ Quách cũng đã có những lời chia sẻ cảm xúc về người vợ cũ Lê Phương. Khi được hỏi "Thời gian gần đây, vợ cũ của anh – Lê Phương thu hút khá nhiều sự chú ý khi đóng phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”. Thấy vợ cũ thành công như thế, anh có cảm xúc thế nào?".

Trước câu hỏi này, Quách Ngọc Ngoan thẳng thắn trả lời: "Đối với người nghệ sĩ, việc được khán giả yêu mến, đó là điều đáng mừng cho họ. Tôi chẳng có gì áp lực với Lê Phương cả. Bởi Phương là diễn viên nữ còn tôi là diễn viên nam. Bây giờ cả tôi và Phương đều có cuộc sống riêng viên mãn và hạnh phúc. Cái chuyện với Phương đã trôi qua rất lâu rồi, có nhiều người hỏi về chuyện cũ, tôi không muốn trả lời vì tôi thấy phiền quá".

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng có thời gian là vợ chồng.

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng có thời gian là vợ chồng.

Quách Ngọc Ngoan cũng khẳng định, đến giờ anh không còn ngại khi nhắc tới Lê Phương và mong khán giả hãy để cái gì qua rồi thì cho qua đi, chứ không nên đặt điều, đồn thổi về chuyện đời tư của người khác.

"Sẵn đây tôi cũng nói luôn, có nhiều người cứ bêu rếu, đặt tin đồn về cuộc đời của tôi. Tôi thấy buồn cười quá, giờ chẳng lẽ tôi cứ đôi co hoài. Mệt lắm, nên thôi ai muốn nói gì thì nói. Các bạn nói mà khát quá thì tôi mua nước cho các bạn uống. Tôi chỉ muốn chia sẻ rằng mọi người hãy bớt quan tâm đến cuộc sống riêng tư của người nghệ sĩ để tập trung vào dự án nghệ thuật hơn. Đôi khi có những vấn đề mà các bạn không thể biết được thật hay giả trong đó, vậy mà cứ nói từ 1 đồn lên thành 100".

Quách Ngọc Ngoan và con trai với vợ cũ Lê Phương.

Quách Ngọc Ngoan và con trai với vợ cũ Lê Phương.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, khi đã vui vẻ sống bên Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan vẫn thi thoảng dành thời gian chăm sóc con trai riêng với người vợ cũ Lê Phương.

"Bé Cà Pháo bây giờ đang sống cùng bà ngoại, Phương và tôi đều có gia đình mới. Cứ cách vài tuần hoặc khi nào có thời gian rảnh, tôi đều về thăm con. Cà Pháo được 6 tuổi rồi, rất giống tôi. Đợt con đi khai giảng, Phương về chăm chứ tôi không về. Nhưng vừa rồi đến sinh nhật con, tôi vẫn về tổ chức cho cậu chàng. Cậu chàng đáng yêu lắm, biết nghe lời ngoại. Ngoại của Cà Pháo đối xử với tôi vẫn vui vẻ bình thường, chuyện cũ qua lâu rồi mà. Ai cũng có cuộc sống mới!" - Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Dương Minh (T/h)/Khoevadep