Quang Hải công khai gọi Huỳnh Anh là "vợ yêu" sau ồn ào chia tay

( PHUNUTODAY ) - Trong ngày sinh nhật của Huỳnh Anh, dù không có ảnh chàng cầu thủ nhưng ai cũng nhận ra món quà đặc biệt mà anh dành cho bạn gái của mình.

Ngày 5/9 là sinh nhật của Huỳnh Anh - bạn gái Nguyễn Quang Hải tròn 21 tuổi. Cô nàng đã có 1 bữa tiệc mừng ấm áp, vui vẻ bên hội bạn thân, cùng thổi nến đón tuổi mới. Điều khiến nhiều người chú ý chính là chiếc bánh ngọt với dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu". Dù chẳng xuất hiện nhưng ai cũng hiểu rằng đó chính là món quà đặc biệt là chàng cầu thủ Hà Nội dành tặng cho bạn gái của mình. Đây cũng là lần đầu tiên thấy Quang Hải bày tỏ tình cảm bằng cách xưng hô ngot ngào đến vậy. 

ban-gai-quang-hai-01
ban-gai-quang-hai

Trước đó, cô nàng cũng đăng story không gian lãng mạn của buổi tiệc sinh nhật, còn dùng icon trái tim với dòng chữ: "Thank youCách xưng hô ngọt ngào của cặp đôi.

Quang Hải và Huỳnh Anh chỉ mới công khai hẹn hò từ tháng 5, nhưng thời gian qua họ nhiều lần dính vào nghi vấn chia tay. Thậm chí cả hai còn thường xuyên vướng vào scandal cũng như sự săm soi của cư dân mạng. 

Cách đây không lâu, Huỳnh Anh bất ngờ đăng status ám chỉ ai đó "bội bạc", không chỉ vậy Quang Hải và Huỳnh Anh đã xóa hết ảnh cùng nhau trước đó. Huỳnh Anh chuyển chế độ hẹn hò sang độc thân. Thế nhưng dân mạng xôn xao chưa được bao lâu thì Quang Hải "con" đã đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái. Dù là ảnh khá lâu nhưng hành động của anh chính là câu trả lời cho tin đồn cặp đôi chia tay chỉ là tin vịt.

ban-gai-quang-hai-02

Bản thân Huỳnh Anh từ ngày hẹn hò Quang Hải cũng gặp khá nhiều áp lực. Cô bị so sánh với Nhật Lê, bạn gái của của anh. Đôi khi còn bị bới móc gia thế và chỉ trích là nói dối về xuất thân của mình. 

Vào thán 6, Quang Hải bị hacker tấn công trang cá nhân, tung ra nhiều đoạn tin nhắn nhạy cảm nhắc đến nhiều cô gái. Những tưởng chuyện tình đôi trẻ sẽ kết thúc thì Huỳnh Anh lại đăng tải dòng trạng thái ám chỉ sẽ luôn ở bên Quang Hải. Cô viết: "What type of girl would I be. If i was to leave when you need me most" (Tạm dịch: "Em sẽ là kiểu con gái thế nào nếu rời bỏ anh trong lúc anh cần em nhất")

Khi bị đem ra so sánh với Nhật Lê, Huỳnh Anh còn có phần phản ứng khá gay gắt. Cụ thể một tài khoản mạng viết: "Chị Lu (Nhật Lê) quen lâu với anh Hải cùng từng bị nhiều người soi mói mà chưa một lần lên tiếng, còn Huỳnh Anh cư xử như thế thấy mà mệt". Cô lập tức áp lại và chia sẻ về áp lực khi có bạn trai là người của công chúng: "Chào em, chị trả lời để những bạn có suy nghĩ giống em tiện đọc luôn. Đây sẽ là lần đầu tiên và lần cuối chị lên tiếng việc này. Vậy ý của em là có người chửi là chị phải để yên vậy mới "đúng" sao? Chị chặn và cảm thấy thoải mái hơn khi khôn phải nhìn thấy những lời nói xấu xí ấy là được. Cứ quen người nổi tiếng là bọn em cho mình có cái quyền phát xét và so sánh với người cũ sao?".