Quyền Linh khiến khán giả rơi nước mắt với chuyện "thằng điên"

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả khác cũng không kìm được nước mắt trước câu chuyện "thằng điên" của MC Quyền Linh.

Mới đây, trong chương trình truyền hình, Quyền Linh bất ngờ kể chuyện về "thằng điên" khiến khán giả vô cùng xúc động. Cụ thể khi nghe xong câu chuyện của nữ chính bức xúc về mẹ của mình, hận mẹ mình thì Quyền Linh thể hiện sự phản đối. Anh cho rằng như vậy là cách cư xử chưa hợp lý. 

Sau đó, anh kể lại một câu chuyện mình từng chứng kiến:

"Tôi có một câu chuyện muốn kể lại cho bạn. Hồi trước tôi làm chương trình có gặp một người bị liệt, nhưng phải nuôi thêm hai đứa con, một anh trai và một ông bố cũng liệt.

Như vậy, một mình anh ta phải đi sửa điện, sửa quạt chỉ bằng hai đôi tay để nuôi cả nhà năm người.

Lúc tôi đến thăm nhà anh chàng bị liệt đó thì ông anh trai nói với tôi: "Thằng đó nó bị khùng rồi. Nó cứ cười mãi. Nó không thấy khổ đâu anh Linh ơi. Nó vô tâm lắm, tôi hỏi cái gì nó cũng cười. Nó không bao giờ thấy buồn.

Tôi hỏi hàng xóm về chuyện này thì cũng nhận được câu trả lời y chang. Khi ấy, tôi ngạc nhiên lắm, không hiểu sao một người bị liệt, lại phải nuôi thêm 4 người bị liệt nữa, mà lúc nào cũng cười được.

photo-2-15974753855071291280783

Tôi chạy tới hỏi anh ấy: "Anh có đau không? Có buồn không?". Anh ấy vẫn cứ cười, nói "tôi vui lắm".

Tôi thốt lên: "Tôi không tin là anh cứ cười hoài như vậy được". Lúc này, anh ấy mới kéo tôi vào phòng, đóng cửa lại rồi lấy màn rách, áo rách để nhét mấy cái lỗ trong phòng lại và khóc. Anh ấy khóc như chưa bao giờ được khóc và nói với tôi:

"Tôi vẫn khóc thường xuyên như thế này nhưng không ai biết. Nếu tôi khóc ngoài kia, anh tôi sẽ là người tự tử chết trước. Bố tôi sẽ đau buồn và chết theo và hai đứa con tôi cũng muốn chết vì thấy cuộc sống quá đen tối.

Chính vì thế, tôi phải cười, cười trước mặt mọi người, chứ tôi không khùng đâu".

Hóa ra, những người đó có khóc, nhưng họ chỉ khóc lúc ở một mình thôi. Họ không muốn cho mọi người thấy giọt nước mắt đau khổ đó. Họ nghĩ rằng, nếu để người thân thấy được họ khóc thì mọi thứ sẽ còn đau khổ hơn nữa. Tôi nghĩ, mẹ bạn cũng là người như thế".

Nghe xong câu chuyện của MC Quyền Linh kể, cô gái trong chương trình đã bật khóc và thừa nhận đã hiểu được mọi chuyện. Không chỉ nữ chính mà những khách mới, khán giả khác cũng không kìm được nước mắt trước câu chuyện "thằng điên" của MC Quyền Linh. Có thể thấy anh muốn gửi gắm đến khán giả lời khuyên hân hành về việc có những người không phải không biết đau khổ mà họ thực sự họ đang phải gồng mình lên, mạnh mẽ hơn để làm chỗ dựa cho người khác. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn