Quyền Linh thông báo sẽ vào miền Trung ngay trong đêm, tiết lộ run khi được mạnh thường quân gửi nóng hơn 1 tỷ

( PHUNUTODAY ) - MC Quyền Linh đã có nhiều năm làm từ thiện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 29/10, trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh thông báo đã kêu gọi quyên góp tiền để cứu trợ đồng bào miền Trung. Anh cho biết mình sẽ trực tiếp để tận nơi để giúp đỡ và trao tiền cho bà con. Vì là nghệ sĩ thường xuyên từ thiện nên anh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khán giả. Anh liên tục nhận được tiền quyên góp của người dân khắp mọi nơi chỉ sau gần 1 giờ phát trực tiếp.

Thậm chí có một mạnh thường quân còn chuyển khoản nóng 1 tỷ  434 triệu đồng để cứu trợ bà con miền Trung. Điều này khiến chính bản thân Quyền Linh cũng cảm thấy ngỡ ngàng. MC Quyền Linh cho biết, anh cảm thấy vừa mừng vừa run. 

quyen-linh-tu-thien 1

Sau khi kết thúc livestream, MC Quyền Linh thông báo ra ngân hàng rút 2,3 tỷ đồng và sẽ tới miền Trung ngay trong tối 29/10. "Tối nay Linh đi Huế và Quảng Trị để tặng tiền và sửa nhà cho Bà Con vùng lũ. Cả nhà ủng hộ và đồng hành với Linh nhé, Linh sẽ đi 5 ngày. Cảm ơn cả nhà yêu thương", MC Quyền Linh chia sẻ.

Nhắc đến những nghệ sĩ thường xuyên từ thiện không thể bỏ qua Quyền Linh, anh vốn nổi tiếng là người chăm chỉ giúp đỡ bà con khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí đôi khi còn giấu tên. Khi tham gia đóng vai trò là MC cho chương trình Vượt lên chính mình, đạo diễn từng chia sẻ Quyền Linh không quản ngại vất vả đi cùng chương trình khắp mọi nơi, vào vùng xa xôi, ngay cả khi đôi mắt mờ đi không thấy đường anh vẫn không nản chí, đến mức phải đưa đi cấp cứu. Nam MC còn thường xuyên dùng số tiền thù lao gửi tặng những trường hợp khó khăn và giấu không cho mọi người biết đó là mình.

quyen-linh-tu-thien 2

Anh tâm sự: "Có lẽ xã hội chưa cho phép tôi dừng bước, tôi không ngại gian khó gì cả, chỉ là sức khoẻ mấy năm qua không còn tốt. Thời gian phải nằm viện, tôi suy nghĩ nhiều lắm. Không có mình thì cũng có người khác làm thôi, nhưng nếu mình làm, có nhiều nhãn hàng, nhà tài trợ tham gia hơn, ít nhất cũng giúp được thêm cho nhiều người". Vì vậy, anh chỉ giảm bớt số lượng các hoạt động, chương trình nhằm đảm bảo về mặt sức khoẻ nhưng vẫn dành nhiều thời gian từ thiện từ xa.