Luộc rau xanh mướt, không bị thâm đen chỉ cần nắm bí quyết này: Vụng mấy cũng làm được
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
Rau chín hay rau sống là tranh luận của nhiều người. Có người chê rau sống không sạch, có người nói luộc chín mất nhiều vitamin. Vậy cách nào mới tốt?
Rau luộc muốn xanh mượt giòn sần sật thì đừng bao giờ bỏ qua công thức luộc rau dưới đây nhé!
Khi luộc rau, chỉ cần biết 1 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp món rau luộc tươi ngon mơn mởn.
Các chuyên gia sức khoẻ cho biết, việc thêm muối vào rau không cần thiết, thậm chí còn khiến người ăn phải đối mặt với nhiều bệnh nguy hiểm.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Món rau luộc vừa thanh mát lại tốt cho sức khỏe, hơn nữa cách làm khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể làm được.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Mở vung hay đậy vung không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ chất lượng món ăn mà còn liên quan tới sự an toàn sức khỏe
Với bí quyết luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, đẹp mắt nhìn vào ai cũng muốn ăn.
Với bí quyết rửa rau dưới đây bạn sẽ loại bỏ được bụi bẩn và những hóa chất thuốc trừ sâu còn tồn dư lại trong rau củ, an toàn cho sức khỏe.
Để có một món rau luộc xanh mướt, an toàn cho sức khỏe bạn hãy thử áp dụng công thức luộc rau xanh dưới đây nhé!
Để có đĩa rau luộc xanh mướt, không bị thâm đen, bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Lý Băng Băng trong cuộc sống luôn rất kỷ luật để giữ được vóc dáng và làn da, ăn rau luộc trong thời gian dài và tránh đồ chiên rán.