5 loại rau giàu canxi hơn cả tôm, cá
Không thể phủ nhận vai trò của canxi trong việc làm chắc khỏe xương nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Bổ sung ngay 6 loại rau sau để cung cấp canxi hiệu quả cho cơ thể.
Không thể phủ nhận vai trò của canxi trong việc làm chắc khỏe xương nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Bổ sung ngay 6 loại rau sau để cung cấp canxi hiệu quả cho cơ thể.
Món canh cua rau mồng tơi đã trở thành một món ăn ngon vào những ngày hè nắng nóng này.
Rau bắp cải rất phổ biến và rẻ tiền nên nhiều người không ngờ chúng lại có công dụng cực tốt với sức khỏe.
Nó không chỉ là món ăn dân dã mà còn được ví như "thần dược" bởi khả năng hạ đường huyết, giảm mỡ máu hiệu quả. Thậm chí, loại rau này còn được người Trung Quốc "săn lùng" ráo riết.
4 loại rau quen thuộc ăn hàng này mãi không chán, đi đâu ăn gì đôi khi lại chỉ nghĩ gọi 4 loại rau này. Cách làm lại đơn giản dễ dàng, nhưng để làm được ngon thực sự không có nhiều người làm được.
Diếp thơm là loại rau ngon bổ nhưng không phải ai cũng biết để ăn.
Việc người bán tưới nước lên rau củ đôi khi lại tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe mà ít ai biết.
Đầu bếp mách bạn cách rậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn.
Những loại rau này có chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, rất dễ mua và dễ chế biến.
Với món ăn này, bạn có thể thay thế rau trong công thức bằng bất kì loại rau nào mà bạn và gia đình yêu thích.
3 loại rau này bổ dưỡng thanh nhiệt rất tốt cho sức khỏe của bạn, đi chợ nhìn thấy đừng bỏ qua nhé!
Người Nhật thường rán trứng với rau hẹ để có món ăn vừa hấp dẫn vừa bổ dưỡng gấp nhiều lần so với việc rán trứng với hành lá như thông thường.
Nên chọn những món ăn khiến cơ thể ít tiết bã nhờn hơn như thực phẩm chứa nhiều chất xơ (cam, quýt, rau xanh, bánh mì đen, ngô) chẳng hạn.
Với cách kết hợp giữa thịt bò và loại rau vừa ngon vừa bổ này, bạn sẽ có thêm một món ăn đậm đà, thanh mát và bổ dưỡng chiêu đãi gia đình.