Rich kid Tiên Nguyễn lên đồ dạo phố tiện khoe "nhẹ" tủ đồ hàng trăm tỷ khiến ai cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần xuất hiện là y như rằng Tiên Nguyễn sẽ "mang cả một gia tài" lên người của mình.

Tiên Nguyễn là một rich kid đình đám, con gái củua ông vua hàng hiệu" - Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp gợi cảm, vừa có cuộc sống giàu sang sung túc, mua sắm hàng hiệu không ngơi nghỉ. Những món đồ hàng hiệu của cô có giá hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng. 

Empty
Empty

Không những là hot rich kid, Tiên Nguyễn còn xứng danh một fashionista khi khả năng lên đồ vô cùng ấn tượng bắt mắt

Mỗi lần xuất hiện là y như rằng Tiên Nguyễn sẽ "mang cả một gia tài" lên người của mình đều là những thương hiệu nổi tiếng. Thỉnh thoảng, người đẹp 9x lại làm cho dân tình không hết nức nở khi khoe khéo một góc nhỏ trong gia tài hàng trăm món đồ giá trị của mình.

Cô nàng chỉ lên đồ sương sương đi chơi cuối tuần thôi mà đã diện áo thun hơn chục triệu đồng, balo giá 1,990 USD (tương đương 46 triệu đồng), giày boots ước chừng giá trị lên tới con số vài chục triệu và cả đồng hồ vàng lấp lánh.

Empty

Quan trọng nhất là tủ đồ với rất nhiều món đồ cũng giá trị không kém khác với giá hơn trăm triệu đồng mỗi chiếc, cùng hàng chục đôi giày đủ loại đủ mốt và từ đủ thương hiệu cao cấp.

Empty

Góc nhỏ nhưng giá trị không nhỏ này cũng nhiều lần được Tiên Nguyễn khoe khéo trước đây.

Empty

Có thể nói gia tài của Tiên Nguyễn cứ làm những chị em khác phải xuýt xoa mà thôi.

Ngoài set đồ đi chơi đơn giản nhưng phần bụi bặm cô còn có set đồ có giá trên trời mà không phải ai cũng có thể có đủ năng lực để sở hữu chúng.

Đi chơi, đi du lịch thôi thế mà Tiên Nguyễn quyết tâm nổi bật nhất với loạt đồ có sắc vàng sang chảnh giả hơn 230 triệu đồng.

Tham dự show diễn thời trang, Tiên Nguyễn cũng lên đồ cả cây của thương hiệu này, set 3 món chấm bi từ vest, quần đến blazer gần 95 triệu đồng; mắt kính phiên  80 triệu đồng; túi xách màu đỏ đô 37,7 triệu đồng; cùng một đôi giày đính đá màu trắng lấp lánh có giá khoảng 45 triệu đồng.

Cô diện chiếc áo gần 20 triệu và mẫu túi đình đám hơn 37 triệu của thương hiệu thời trang nước Ý.

Đôi giày cô đi đính hạt sáng chói có giá 27,6 triệu đồng.

 Cô nàng phối áo đen với chân váy 2 hàng nút 27,6 triệu đồng cùng túi xách lên đến 178 triệu đồng.

Empty

Túi bản giới hạn đã có giá hơn 486 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn phối cùng với áo crop top 50 triệu đồng và đeo giày cao gót gần 18,4 triệu đồng nữa. Tổng giá trị chỉ mới 3 món đã gần 555 triệu đồng.