Rời hội chơi siêu xe, Cường Đô La lâu lâu lại khoe ảnh ngồi giữa dàn “xế hộp” bạc tỷ cho đỡ nhớ

( PHUNUTODAY ) - Gắn bó 10 năm với “Hành trình siêu xe Car Passion", Cường Đô La thỉnh thoảng vẫn nhớ về thú vui ngày xưa.

Nổi tiếng là đại gia sở hữu dàn xe khủng cùng khối tài sản khó ai sánh bằng, Cường Đô La luôn khiến dân tình phải “đứng ngồi không yên” về giá trị dàn xế hộp mà có nhiều người mơ ước cả đời cũng chưa chắc được sở hữu. Tuy vậy, ông xã Đàm Thu Trang vẫn quyết định rời hội chơi siêu xe sau 10 năm gắn bó. Dù không nói về lý do cụ thể, nhưng nhiều người cho rằng sắp tới có thể anh muốn chăm sóc gia đình nhỏ nhiều hơn.

Empty

 Ông xã Đàm Thu Trang vẫn quyết định rời hội chơi siêu xe sau 10 năm gắn bó

Sau quyết định rời bỏ thú vui xa xỉ, có thể thấy Cường Đô La vẫn còn vương vấn  khi lâu lâu lại đăng hình ảnh siêu xe trên trang cá nhân. Mới đây nhất, đại gia phố núi lại khiến dân tình được phen “choáng ngợp” khi hé lộ một góc biệt thự nhà mình.

Empty

Rời hội chơi siêu xe, Cường Đô La lâu lâu lại khoe dàn “xế hộp” bạc tỷ cho đỡ nhớ

Nhìn ảnh, nhiều người không khỏi xuýt xoa, ví căn biệt thự của nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang rộng như một toà cao ốc, hoặc khách sạn hạng sang. Đặc biệt chiếm trọn spotlight là 4 chiếc siêu xe nằm ở 4 góc với trị giá bạc tỷ, và Cường Đô La ngồi giữa nhìn ngắm.

Empty

Được biết, cách đây không lâu, “Đại gia phố núi” tiếp tục thú chơi xế xịn của mình khi sắm thêm 1 con siêu xe để đặc biệt chào đón đứa con đầu lòng với bà xã Đàm Thu Trang. Dù không tiết lộ giá nhưng dựa vào độ hiện đại của xế hộp gần như đoán được nó có trị giá không hề nhỏ.

Empty

Cường Đô La “chơi lớn”, tậu thêm xe để chuẩn bị đón nhóc tỳ chào đời

Empty

Điều này khiến công chúng phải bất ngờ bởi cuộc sống giàu sang, di chuyển trên những chiếc "xế hộp" bạc tỷ của hai người. Thiên thần nhỏ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang được nhiều người cho rằng dù chưa sinh ra đã "ngậm thìa vàng" từ trong bụng mẹ.