Rúng động cha 77 tuổi xâm hại con gái 10 tuổi suốt 2 năm trời

( PHUNUTODAY ) - Trong suốt 2 năm, lợi dụng những lúc vợ vắng nhà, người đàn ông 77 tuổi đã liên tục giở trò đồi bại với con gái 10 tuổi của mình.

Theo trang SCMP đưa tin, một người đàn ông 77 tuổi được biết đến với tên gọi là YHL (danh tính thực sự không được tiết lộ để bảo vệ sự an toàn cho cô con gái), sống tại Hong Kong đã bị kết án 18 năm tù vì đã cưỡng bức con gái ruột trong suốt 2 năm.

Các công tố viên cho biết trong lần cưỡng hiếp đầu tiên vào năm 2015, người cha đã bịt miệng bé gái trong khi cô bé gào khóc vì đau đớn.

Từ đó, hành vi xâm hại này diễn ra "gần như vào mỗi thứ bảy", theo lời bé gái khai với cảnh sát. Người đàn ông 77 tuổi cũng bị cáo buộc hiếp dâm con gái vào lễ Giáng sinh năm 2016 và một số ngày khác khi cô bé đi học về sớm.

"Cô bé không dám kể với ai bởi không biết người cha sẽ làm gì với mình", công tố viên Terence Wai cho hay.

Cha 77 tuổi xâm hại con gái 10 tuổi suốt 2 năm trời.

Cha 77 tuổi xâm hại con gái 10 tuổi suốt 2 năm trời.

Cụ thể, vào tháng 2 năm ngoái, mẹ của nạn nhân đã vô tình phát hiện ra hành động đồi bại của chồng với con gái ruột nên đã báo cảnh sát.

Tuy nhiên, khi bị bắt, người cha này vẫn một mực không chịu thừa nhận tội lỗi của mình. Ông ta tìm mọi cách ngăn cấm con gái và vợ đứng ra làm chứng để tố cáo mình. Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện YHL thực sự có hành vi không thể chấp nhận với con gái ruột.

Vào tháng trước, sau một phiên tòa kéo dài 23 ngày, người đàn ông cầm thú này đã bị kết án bởi một bồi thẩm đoàn gồm 7 thành viên về bội cưỡng hiếp con gái. Tại phiên tòa, YHL không hề tỏ ra ăn năn, hối hận.

Thẩm phán cho biết YHL biết rõ con gái mình là một đứa trẻ hướng nội và rất vâng lời bố mẹ nên ông ta mới cả gan "hành động" mà không sợ bị người khác phát hiện.

"Trách nhiệm của một người cha là luôn phải yêu thương, bảo vệ con cái của mình vậy mà bị cáo không những không quan tâm đến con gái mình lại còn khiến cô bé chịu tổn thương lớn cả về mặt tinh thần và thể xác. Hành động đó là không thể chấp nhận được", thẩm phán cho hay.

TIN KHAC

loading...

Dương Dương (TH)/Khoevadep