Sam đăng ảnh ở nhà Jun Phạm kèm chú thích: ‘Đủ tiêu chuẩn làm vợ chưa?’

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng của mỹ nhân sinh năm 1990 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo của người hâm mộ.

Mới đây, Sam đã đăng tải loạt ảnh đang chăm sóc vườn rau ở ban công. Cô viết: “Cô gái sáng sớm đã rất tháo vát chăm chỉ tưới cây, chăm vườn rồi nè!”. Không chỉ vậy cô còn tranh thủ hỏi mọi người: “Đủ tiêu chuẩn làm vợ chưa cả nhà?” khiến người khán gỉa vô cùng thích thú.

Empty
Empty

Bài đăng của Sam nhận về vô số lượt yêu thích và khen ngợi. Ai cũng cảm nhận rằngcô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn là người khéo léo. Trước câu hỏi của cô khán giả đã đồng ý để nữ diễn viên lấy chồng. Tuy nhiên điều mà cư dân mạng soi ra đó là loạt ảnh Sam đăng tải được chụp tại nhà Jun Phạm. Và ai cũng đồn đoán rằng người chụp ảnh không ai khác nam ca sĩ. 

Hàng loạt bình luận "chất vấn" Sam đều nhắc đến Jun Phạm:“Tươi vườn nhà jun phạm là về nhà jun luôn nhé!”, “Chị ấy tưới vườn rau nhà a Phạm Duy Thuận (tên thật của Jun Phạm)”, “Vườn nhà anh Jun, chị đủ tiêu chuẩn làm vợ mà anh ấy rồi!”,…

Sam và Jun là cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò trong thời gian gần đây bởi thường xuyên xuất hiện bên nhau. Đặc biệt là khi tham gia chương trình Chạy ngay chờ chi thì cả hai tương tác khá tốt. Đó là lý do vì sao ai cũng mong họ thành đôi.

sam-len-tieng-truoc-tin-don-bi-mat-hen-ho-voi-jun-pham-2

Tuy nhiên Sam đã lên tiếng đính chính tin đồn. Cô nói: "Lúc Running Man phát sóng, có nhiều khán giả hỏi rằng 4 năm trước đóng 'Cô Thắm về làng' không thấy hôn nhau mà bây giờ tham gia chương trình lại hôn như thế, tôi thấy rất buồn cười. Vì lúc chơi game, cả tôi với anh Jun đều lăn xả hết mình, không ai nghĩ gì xa hơn thế. Tôi rất quý anh Jun bởi sự hòa đồng, thân thiện".

Cô xác định đã chơi là phải chiến đấu hết mình, dù có không may mắn giành được giải thưởng nhưng vẫn hài lòng vì đã có những khoảnh khắc vui vẻ thực sự. Nữ diễn viên lên tiếng khẳng định chỉ xem cựu thành viên nhóm 365 là đồng nghiệp, chưa từng có điều gì thể hiện chuyện tình cảm.

Dù đã hơn 30 mà vẫn chưa lấy chồng, Sam không hề bị mẹ giục lấy chồng. Thậm chí mẹ cô còn là quân sư tình cảm cho con gái. "Mẹ không bắt tôi phải chọn người theo tiêu chuẩn mà sẽ đưa ra góp ý bằng kinh nghiệm, cách nhìn con người sâu sắc và sáng suốt. Tôi hoàn toàn tin tưởng mẹ", Sam tâm sự.

"Tiền bạc có thể kiếm nhưng thời gian còn mẹ bên cạnh nếu không trân trọng, sau này bậc con cái như tôi sẽ ân hận. Tôi muốn thời gian tới mình chăm lo cho gia đình hơn. Còn chuyện tình cảm, tôi tin vào chữ duyên và chờ đợi người đàn ông của mình sớm xuất hiện", hot girl Sam chia sẻ.