Sam đích thân lý giải chuyện bớt mê đồ hiệu không phải vì hết tiền, lý do sâu xa đằng sau gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - “Ngày xưa, tôi cực kỳ đam mê hàng hiệu. Tôi từng dồn hết tiền cát xê để mua 1 chiếc túi hiệu. Trưởng thành hơn, tôi nhận ra đồ hiệu không tạo nên giá trị của một con người.”- Sam khẳng định.

Nổi tiếng là gương mặt được nhiều khán giả biết đến thuộc thế hệ hot girl đầu tiên của showbiz Việt, Sam ở tuổi còn khá trẻ đã sở hữu trong tay loạt tài sản khủng và cuộc sống giàu có được nhiều người ngưỡng mộ.

Cho đến mới đây, Sam chính thức có lời giải đáp khi liên tục nhận được bị hỏi về chuyện có còn mê đồ hiệu như xưa không. Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: "Ngày xưa, tôi cực kỳ đam mê hàng hiệu. Tôi từng dồn hết tiền cát xê để mua 1 chiếc túi hiệu. Trưởng thành hơn, tôi nhận ra đồ hiệu không tạo nên giá trị của một con người. Dù vẫn thích hàng hiệu, nhưng gọi là đam mê thì không. Thay vì mua hàng hiệu, tôi lại thích đầu tư kinh doanh hơn. Nếu hỏi tôi có dùng hàng hiệu không thì câu trả lời là có, nhưng có lẽ do một phần tính cách khá kín đáo và không thích sự phô trương nên ít khi nói về nó, chưa bao giờ chụp hình khoe trên trang cá nhân".

batchlinh9129-1601171985255706056204

Ngoài ra, Sam cũng thừa nhận bản thân rất tham công tiếc việc kèm theo tính cách khá chu toàn nên thường vơ mọi việc vào người. "Mọi người hỏi tôi có quá ôm đồm nhiều việc vào người không khi lúc nào cũng thấy Sam tất bật với chuyện này chuyện kia, thực tế là tôi thấy vui vì mình được làm việc mỗi ngày. Có 1 giai đoạn tôi dừng các hoạt động showbiz để tập trung kinh doanh, đến khi quay lại làm nghề thì khó khăn vô cùng vì chẳng có show, lại còn mất đi nhiều mối quan hệ do mình không chủ động liên lạc. Tôi ý thức được chuyện nếu hôm nay may mắn còn được đi làm thì phải cố gắng hết sức. Đã 1 lần trải qua cảm giác phải xây dựng lại mọi thứ khó khăn thế nào"- nữ diễn viên giải đáp.

batchlinh9056-1601171985107129300911

Được biết, Sam tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990 tại Long An, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô nàng đã nỗ lực chứng minh bản thân mình qua các vai diễn phim truyền hình, sitcom, phim điện ảnh... Hiện tại Sam vẫn độc thân nhưng đã sớm sở hữu khối tài sản cá nhân lên đến hơn 50 tỉ đồng (hơn 2 triệu USD). Trong một bài phỏng vấn với báo chí, Sam cho biết cô từng đặt mục tiêu có 1 triệu đô trước khi 30 tuổi. Nhưng sau đó, cô đã có được tài sản gấp đôi mong muốn và luôn lấy đó là điều tự hào của bản thân.

batchlinh9002-16011719846871019409822

Chia sẻ về nguồn thu nhập khủng của mình, Sam cho biết: "Việc tham gia nghệ thuật có thu nhập khá ổn định để Sam có thể lo cho cả gia đình Sam một cách thoải mái. Nhưng nguồn thu chính đến từ công việc kinh doanh, Sam đã kinh doanh từ năm 16 tuổi và đến thời điểm hiện tại Sam đã chuyển sang kinh doanh nhiều loại hình khác nhau. Sam luôn cố gắng cân bằng giữa hai công việc kinh doanh và nghệ thuật. Thời điểm năm 16 tuổi Sam đã mở shop thời trang lớn, bản thân mình còn tự đi qua nước ngoài, sang Trung Quốc và Thái Lan để lựa hàng mang về bán. Nói không phải là tự tin nhưng Sam nghĩ không phải nhiều người trong số những bạn trẻ ở lứa tuổi đó dám làm những điều như vậy. Sam không muốn chia sẻ nhiều về tài sản của bản thân vì cũng không tốt cho công việc hiện tại của mình".