Sao nam ăn diện quá "lố": Noo Phước Thịnh cuồng màu đỏ, Đức Phúc mặc hàng hiệu vẫn quê kiểng

( PHUNUTODAY ) - Noo Phước Thịnh bị Đức Phúc soán ngôi trong khoản "tạo nét", nhưng trùm cuối là Thanh Bạch và Long Nhật.

Các nghệ sĩ dù là nam hay nữ thì luôn chăm chút ngoại hình và phong cách của mình. Họ phụ thuộc khá nhiều vào các bộ trang phục để gây sự chú ý theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có được hiệu ứng như ý bởi có những sao nam ham ăn mặc "lố" bỗng trở thành thảm họ. Hãy cùng điểm danh nhưng level mặc "lố" đỉnh cao nhất mà sao nam Vbiz có thể chạm tới.

Noo Phước Thịnh

Empty
Empty

Là nam thần của Vbiz, Noo Phước Thịnh sở hữu gương mặt điển trai, góc cạnh, có thể cân tất mọi món đồ nam tính, thời thượng. Nhưng cũng lúc anh quá tham lam màu sắc nên có những bộ đồ chói lọi không thực sự hợp mắt và cũng không phù hợp với bản thân. 

Empty

Màu đỏ vốn dĩ không có lỗi nhưng khi được diện với tần suất quá dày đặc, hoặc được phối với loạt item cũng "nặng mắt" sẽ cảm thấy khó chịu.

Empty

Noo Phước Thịnh thích màu đỏ tới nỗi một mẫu thiết kế áo khoác được xào đi xào lại, chỉ khác ở các chi tiết đính trên áo.

Empty
Empty

Áo sơmi đỏ tay bồng, mix với quần bó và bonus thêm ít xiềng xích... đúng là có nổi nhưng không đẹp. 

Empty

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi và suôn sẻ, có phải chăng vì thế anh diện gần như cả năm?

Đức Phúc

Empty

Đâu chỉ có Noo Phước Thịnh mà Đức Phúc cũng thường xuyên lọt top sao mặc xấu. Diện đủ thể loại blazer gắn cả vạn đinh ghim, sticker vừa chói mắt vừa không liên quan. Đức Phúc với set đồ này đã khá mất điểm trong mắt công chúng.

Empty

Diện trang phục hàng hiệu Đức Phúc tự biến mình thành thảm họa. So sánh với dàn mẫu của nhà mốt danh tiếng, không khó để nhận ra sai lầm của Phúc nằm ở chỗ cậu chàng không biết chọn đồ cho hợp.

Empty

Đâu phải cứ diện đồ hiệu là sang, nhìn Đức Phúc là sẽ rõ. Đức Phúc không sở hữu thần thái "chanh sả", cộng với việc mặc hàng hiệu một cách máy móc dẫn tới việc set đồ chẳng mấy ăn nhập.

Empty

Đôi khi còn quá tham lam chi tiết, lạm dụng phụ kiện, outfit trở nên rối rắm.

24254579-305234256637849-4876699944565604352-n-1-1516006956680x0-16051562648491603245935-1605195976032-1605195976260918282970
Empty

Áo đỏ nhưng cứ phải cố đính thêm hoa cho rối mắt, hoặc trang phục ánh kim vốn dĩ đã nổi bật lại thêm họa tiết lại càng rối.

Empty

Đức Phúc trong một màn copslay Tóc Tiên nhưng kết quả không khả quan lắm

Erik

Empty

Dù diện đồ tông lạnh, trầm với áo khoác lông cồng kềnh + mái tóc khiến gương mặt như hình tam giác ngược + makeup xấu làm Erik mất điểm.

Empty

Chi 5 tỷ để thuê đồ dự sự kiện, nhưng với cách phối màu tương phản đỏ - xanh lá đi kèm phụ kiện đính áo như thế này, Erik thực sự như một cây thông Noel.

Empty

Erik và hoạ tiết áo rối mắt.

Empty

Ngoài mặc lố, Erik còn mắc lỗi trang điểm đậm.

Long Nhật - Thanh Bạch

2 nam nghệ sĩ với cá tính mạnh, tính sáng tạo thời trang vô biên cũng như sự dũng cảm khi dám thể hiện khí chất thông qua trang phục. Nói về thảm hoạ thời trang chắc chắn sẽ không bao giờ vắng bóng những bộ cánh gây ám ảnh của Thanh Bạch - Long Nhật.

Empty

Vbiz sẽ khó có ai vượt qua được hào quang chói lọi của Thanh Bạch.

Empty

Long Nhật cũng rất nhiều bộ cánh như vậy.