Sao Việt bị "réo tên" khi tình cũ kết hôn: Hòa Minzy than mệt mỏi, Hà Hồ đáp trả cao tay

( PHUNUTODAY ) - Dẫu vậy, họ chọn cách ứng xử khác nhau, có người im lặng, có người lại đáp trả.

Những mối tình càng nổi tiếng, kéo dài nhiều năm đôi khi chỉ còn là chuyện quá khứ, thậm chí ngay cả khi tất cả đều đã có hạnh phúc cho riêng mình, người trong cuộc vẫn phải đối diện với việc bị réo tên như Hòa Minzy, Hà Hồ hay Hari Won đã trải qua điều này.

Hòa Minzy

Dù đã có gia đình nhỏ của mình nhưng mỗi khi Công Phượng có việc gì là Hòa Minzy ngay lập tức bị réo tên. Chính xác là một bộ phận cộng đồng mạng liên tục lấy tên người cũ ra để "cà khịa" cô. Cách đây không lâu, khi đám cưới của tình cũ diễn ra, cái tên Hòa Minzy lại càng bị "réo" nhiều hơn nữa. Cô nàng chỉ biết than thở với người anh thân thiết: "Em mệt á anh. Cứ hơi xinh, hơi đẹp, love you, đêm qua, tối nay,... em mệt quá rồi". 

Empty

Hari Won

Trước khi đến với "MC quốc dân" Trấn Thành, Hari Won từng dành hơn 9 năm cho mối tình sâu đậm. Nhưng cả hai đã chia tay trong tiếc nuối, Hari Won còn phải về nước một thời gian để nghỉ ngơi. Sau đó, Hari Won lên xe hoa cùng Trấn Thành và tình cũ của cô cũng trở thành "chồng người ta" vào năm 2018.  Tuy nhiên, khi đám cưới của tình cũ diễn ra, Hari Won liên tục bị "réo tên". Trước sự việc này, Hari chọn cách im lặng, hạn chế nhắc đến đối phương để tránh tạo cơ hội cho dân mạng bàn luận.

Empty

Hồ Ngọc Hà

Là nữ ca sĩ nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, Hà Hồ không chọn nói "bóng gió" hay hoàn toàn im lặng khi bị gọi tên trong câu chuyện của mối tình đã qua. Có thời điểm khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn, cư dân mạng bỗng so sánh cô với vợ mới của Cường Đô La. Hà Hồ thẳng thừng phản pháo lại khiến antifan "cứng họng". Cô cho hay: "Ai hạnh phúc, hãy vui dùm, có gì đâu phải so sánh, phân tích cứ như hiểu tâm sinh lý của tôi lắm. Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách "Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống". Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu".

Empty

Cùng trải qua những lần "nằm không dính đạn", bị "réo tên" vô cớ vào chuyện của tình cũ nhưng các nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt chọn cách ứng xử khác nhau.