Sao Việt đối phó với antifan: Hương Giang mất điểm trầm trọng, Sơn Tùng biến anti thành fan

( PHUNUTODAY ) - Trong khi người đẹp gây ồn ào thì Sơn Tùng lại chọn cách im lặng, âm thầm dùng tài năng của mình để biến kẻ ghét thành người yêu.

Hương Giang đáp trả antifan

Sự việc Hương Giang bị antifan chỉ trích và tẩy chay cách đây 2 - 3 tháng chính thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cho đến hiện tại dù sự việc đã lắng xuống nhưng mỗi lần nhắc đến chắc hẳn nhiều người cũng cảm nhận về cách hành xử của Hương Giang với antifan khá khác biệt so với những nghệ sĩ khác. 

sao-viet-doi-pho-antifan 1

Câu chuyện bắt đầu khi một hội nhóm antifan cô nàng mới lập ra đã nhanh chóng có hơn 100.000 thành viên, họ liên tục đòi tẩy chay nữ ca sĩ. Ngay sau đó nữ ca sĩ khẳng định sẽ dùng pháp luật để giải quyết. Không lâu sau, cô đã đăng kèm hình ảnh được dân tình cho là cùng với công an tìm đến tận nhà của antifan để giải quyết sự việc. Cô tuyên bố: “Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì không”.

Tuy nhiên cách hành xử của Hương Giang hoàn toàn mất điểm trong mắt người hâm mộ, thậm chí còn bị đánh giá là "hơn thua". Điều này lại càng khiến người đẹp chuyển giới nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trấn Thành quyết không nhân nhượng

Vào tháng 6/2020, Trấn Thành bị ảnh hưởng nặng nề tới danh tiếng vì có 2 tài khoản đăng tải và chia sẻ thông tin cho rằng anh sử dụng chất cấm. Ngay lập tức, anh đã truy tìm bằng được danh tính của những người này, mời luật sư vào cuộc. 

Anh khẳng định trên sóng livestream rằng: “Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm”. Trước động thái quyết liệt nhưng khéo léo này của nam danh hài, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ quan điểm ủng hộ, mong rằng sau này sẽ không có sự việc tương tự xảy ra.

sao-viet-doi-pho-antifan 2

Sơn Tùng âm thầm biến antifan thành fan

Để có được thành công như hiện tại, Sơn Tùng đã phải trải qua nhiều scandal, sự chỉ trích. Nhưng trước mọi lời chỉ trích, làn sóng phẫn nộ, tẩy chay… Sơn Tùng chỉ im lặng và dùng chính tài năng âm nhạc của mình để chinh phục họ.

Đến thời điểm hiện tại, số lượng antifan chuyển sang hâm mộ Sơn Tùng không phải là ít. Sơn Tùng từng chia sẻ: “Tùng luôn nghĩ rằng: Antifan là người mà Tùng cần phải chinh phục. Nếu Tùng chinh phục được antifan, nghĩa là lúc đó Tùng thành công hơn rồi”.

sao-viet-doi-pho-antifan 3

Mỗi một nghệ sĩ đều có hành động, lời nói riêng để giải quyết scandal của mình. Tuy nhiên, nhiều dân tình cho rằng, dù là cách nào đi chăng nữa thì nó cũng cần sự mềm mỏng để sự việc không đi quá xa.