Sao Việt nhờ cậy pháp luật để trừng trị antifan: Người quyết truy tận cùng, người nhận cái kết đắng

( PHUNUTODAY ) - hiều khi sao Việt muốn im lặng, nhưng antifan lại càng trở nên quá đà khiến họ phải "xù lông".

Từ trước đến nay, showbiz có những người luôn ở trong ánh hào quang nhưng cũng đôi lần phải trải qua scandal gây chú ý. Dường như đã bước chân vào giải trí thì khó tránh khỏi việc bị soi mói, so sánh. Thậm chí có có những nghệ sĩ còn bị antifan công kích, chỉ trích hay dựng chuyện. Trước những công kích, soi mói hoặc có hành động vu khống trên mạng xã hội, rất nhiều sao Việt đã không chấp nhận im lặng cho qua mà nhờ đến luật pháp để trừng trị những người gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Hương Giang

Còn nhớ cách đây vài tháng, Hương Giang đã vướng vào lùm xùm tranh cãi với antifan khiến dư luận dậy song. Việc bắt đầu từ chuyện do Hương Giang xuất hiện trong quá nhiều chương trình và thường xuyên nói đạo lý, chia sẻ những triết lý cuộc sống dù tuổi đời còn khá trẻ. Sau khi bị dân mạng tấn công đòi tẩy chay, thậm chí còn lập ra group hơn 100 nghìn lượt theo dõi MXH để bàn tán, nàng Hậu đã lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định sẽ giải quyết triệt để những chỉ trích của antifan.

sao-viet-nho-phap-luat 1

Cô đã mời luật sư đến tận nhà antifan để giải quyết vấn đề. Cô nói: "Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!". Tuy nhiên sau khi đăng status dài tuyên bố, Hương Giang vẫn tiếp tục bị công chúng chỉ trích và soi mói.

Trấn Thành

Tháng 6/2020, Trấn Thành bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi bị 2 tài khoản mạng đăng bài tung tin đồn không hay. Sự việc đẩy lên đỉnh điểm khi những ồn ào này gây ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng. Ngay lập tức, nam MC liền có động thái để xử lý triệt để người tung tin để lấy lại danh dự và cũng để cảnh cáo những người có ý định bôi nhọ, dựng chuyện về mình.

sao-viet-nho-phap-luat 2

Anh đã cùng luật sư đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt. Dù cả 2 cô gái đều tỏ vẻ rất hối lỗi song Trấn Thành cho rằng không muốn đôi co nhiều và việc khởi kiện sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Ông xã Hari Won cũng khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. Đa phần ý kiến khán giả đều bày tỏ sự ủng hộ để sau này không còn những trường hợp tương tự xảy ra.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi từng thu hút sự quan tâm dư luận khi đăng đàn tỏ thái độ bức xúc trước tin nhắn của một antifan cố tình xúc phạm tới ông bà đã mất. Cô đã đến gặp mặt đối chất trực tiếp với antifan này. 

sao-viet-nho-phap-luat 3

Phương Mỹ Chi cho biết ban đầu antifan không thừa nhận hành động, tuy nhiên sau 1 giờ nói chuyện người này đã thừa nhận việc mình làm. "Chị thừa nhận những tin nhắn này do chị viết nhưng viết xong đến hôm sau chị không nhớ gì hết. Không biết vì sao chị viết lên đó luôn", antifan này cho hay.