Sao Việt và chuyện cân nặng: Người bị la ó vì quá béo, người lại được ủng hộ tăng chục cân

( PHUNUTODAY ) - Những góp ý của dân mạng lại vô cùng nhiều chiều, có người vui mừng khi nghệ sĩ tăng cân, người lại nhất quyết khuyên nhủ nên ăn kiêng.

Sao Việt luôn là tâm điểm chú ý khi thay đổi vóc dáng. Người hâm mộ lại rất hăng hái tham gia bình luận mỗi khi nhân vật mình quan tâm có chiều hướng tăng cân hay xuống kí. 

Một trong những người đẹp thường được dân mạng tích cực khuyên giảm cân chính là Phan Như Thảo. Sau khi sinh chon, mỹ nhân họ Phan cũng không tránh khỏi tình trạng vóc dáng đẫy đà, khó xuống kí. 

Empty
Empty

Phan Như Thảo giờ đây sở hữu dáng tròn trịa hơn trông thấy. Tuy vậy, cô vẫn giữ được body vòng nào ra vòng nấy gợi cảm chứ không hề sồ sề.

Empty

Nhìn chung cô vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà và đằm thắm. Nhưng không ít những bình luận "kém duyên" cho rằng là người nổi tiếng nhưng sao cô nàng mãi không giảm cân. 

 Lê Phương sau sinh nở cũng từng đối mặt với không ít áp lực từ phía người hâm mộ. Việc cân nặng không thể trở về số đo ban đầu nhanh chóng khiến từng gặp căng thẳng và phải than thở trên trang cá nhân. 

Empty

Sự thay đổi ngoại hình sau sinh làm Lê Phương nhận về nhiều lời góp ý.

Empty

Gần đây, cô bắt đầu áp dụng chế độ ăn uống kiêng khem và tập luyện thể thao tích cực để giảm cân. Và kết quả ở hiện tại cho thấy một quá trình vô cùng xứng đáng. 

Empty
Empty

Là Hoa hậu, Hoa khôi từng sở hữu vóc dáng đẹp mê hoặc, nhưng cũng có lúc Kỳ Duyên và Nam Em phải đối mặt với tình trạng body phát tướng và bị thường xuyên tấn công yêu cầu giảm cân

Trái ngược với một số người đẹp bị yêu cầu giảm cân, không ít sao Việt lại được cộng đồng mạng hào hứng ủng hộ tăng cân. Trong đó phải kể đến những quý cô cò hương như Lê Thúy, Ngọc Trinh, Nhã Phương, Hương Giang...

Empty

Lê Thúy đăng loạt ảnh thả dáng với bikini gợi cảm và bật mí cân nặng hiện tại đang là 60kg. Đa số bình luận đều ủng hộ và mong muốn chân dài sẽ nhanh chóng khoe body mướt mát hơn. 

Empty
Empty
Empty
Empty

Đối với Ngọc Trinh, Hương Giang, Nhã Phương hay Ninh Dương Lan Ngọc, cân nặng này là đã quá hoàn hảo đối với họ. 

Không riêng gì người nổi tiếng, chị em hẳn cũng từng là nạn nhân của những lời nhận xét nhưng mỗi người sẽ có cho mình 1 tiêu chuẩn về cân nặng khác nhau. Do đó, lời góp ý của người khác chỉ nên được dùng để tham khảo mà thôi.