Sắp được về nước, Minh Tú lầy lội tổ chức "Lễ bế giảng khóa tu mùa hè"

( PHUNUTODAY ) - Sau 4 tháng mòn mỏi chờ đợi đường bay mở, cuối cùng Minh Tú đã có cơ hội trở về.

Minh Tú đã bị mắc ở Bali từ tháng 3/2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cô chưa thể về nước. Trong thời gain ở đây cô luôn cập nhật hình ảnh và tình hình cá nhân cho người hâm mộ. May mắn là sau 4 tháng chờ đợi, cuối cùng 29/7 tới, cô cũng được về nước nhờ vào chuyến bay giải cứu. 

Nhận được email thông báo chuyến bay về nước, Minh Tú mừng vô cùng. Thậm chí cô nàng còn bày trò khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả. Cụ thể cô làm một "Lễ bế giảng" sau khóa tu mùa hè, ám chỉ việc 4 tháng vừa qua là đi học. 

Cô mặc Kebaya - trang phục truyền thống của Indonesia và tự tin tạo dáng trong không gian do chính mình trang trí.

Empty
Empty

Những hình ảnh lầy lội của Minh Tú. 

Dù bị mắc kẹt ở đây 4 tháng nhưng Minh Tú không hề khiến bản thân mình buồn chán, cô liên tục làm nhiều việc để giải khuây như quay nhiều Vlog hài hước, reaction MV, học nấu ăn. Dù có lần bật khóc nhưng cô vẫn vững niềm tin và tự an ủi bản thân mình phải cố gắng kiên trì. 

Sau khi về nước vào ngày 29/7, Minh Tú sẽ phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo quy định tại Cần Thơ.

Cô viết: "Nói gì nữa giờ đây. Trân quý quá nhiều. 29/7 em về nha mọi người ơi, mọi người ơi, mừng rớt nước mắt. Em về đi cách ly thêm 14 ngày nữa là em đi làm lại được rồi nha anh chị em ơi. Em muốn đi làm dữ lắm rồi.

minh-tu-08

Trong thời gian ở đây, khi khán giả thắc mắc về việc Minh Tú sống như thế nào khi tài chính hạn hẹp, cô cũng thẳng thắn chia sẻ: “Nhiều người hỏi tôi vì sao hiện tại không có show, không làm ra tiền mà vẫn có tiền thuê biệt thự ở Bali để ở, rồi chi tiêu rất nhiều thứ. Đúng là thời gian này tôi không có show nên không làm ra tiền. Nhưng trong thời gian vài năm qua, tôi đã làm việc chăm chỉ và để dành ra được một khoản tiền. Nhờ đó nên lúc này tôi vẫn có tiền chi tiêu, tôi dùng chính khoản tiền tiết kiệm của mình để sống.Trong thời gian mắc kẹt ở Bali, Minh Tú thuê luôn một căn biệt thự để sống. Hiện, Minh Tú đang cảm thấy cuộc sống lặp lại và khá nhàm chán", cô nói.

Chân dài cũng có đôi lời nhắn nhủ tới khán giả yêu mến mong fan đừng ra sân bay đón vì muốn đảm bảo sự an toàn. “Các bạn đừng ra đón, vì từ sân bay mình sẽ về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết, với lại đoàn về từ trung tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi”, cô viết.