Sắp trở về từ Bali, Minh Tú nhắn fan đừng ra sân bay đón và không nhận đồ tiếp tế vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù rất cảm động trước tình cảm của fan, tuy nhiên Minh Tú đã tiết lộ lí do mong người hâm mộ đừng ra đón khi cô từ Bali về nước.

Sau hơn 4 tháng bị kẹt lại Bali do ảnh hưởng của dịch Covid-19, siêu mẫu Minh Tú sẽ chính thức được trở về quê hương vào ngày 29/7 tới. Thông tin nữ siêu mẫu sắp trở về khiến đông đảo người hâm mộ vui mừng và dành nhiều lời chúc mừng, một số còn hào hứng lập nhóm đi đón thần tượng tại sân bay.

can-ngay-tu-bali-tro-ve-minh-tu-nan-ni-fan-dung-ra-san-bay-don-va-khong-nhan-luong-thuc-tiep-te-li-do-la-gi-day-f21-5095849

Trước tấm lòng cũng như sự nhiệt tình của người hâm mộ, Minh Tú bày tỏ sự hạnh phúc, tuy nhiên cô đã viết lời nhắn nhủ với fan trước khi về nước. Cụ thể, mới đây, Minh Tú chia sẻ tâm trạng đang rất nôn nao chờ đến lịch bay về Việt Nam. Nhưng nói về việc fan ra đón và tiếp tế lương thực, Minh Tú chia sẻ: “Các bạn đừng ra đón, vì từ sân bay mình sẽ về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết, với lại đoàn về từ trung tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi”.

Minh Tú năn nỉ fan đừng ra đón để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Minh Tú năn nỉ fan đừng ra đón để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Ngoài ra, Minh Tú cho biết cô đã đi mua sắm vali và vật dụng cá nhân cần thiết để sinh hoạt tại khu cách ly ngay khi về nước, vì thế cô mong fan không cần gửi vào bất cứ thứ gì. Lí do Minh Tú khuyên người hâm mộ không ra đón cũng như không tiếp tế lương thực để hạn chế tụ tập đông người quả thật hợp lí trong hoàn cảnh này. Thôi thì có yêu mến “siêu mẫu người Việt tại Bali” đến mấy thì cũng cố chờ đến ngày 15/8, Minh Tú có mặt ở TP.HCM sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly rồi gặp cũng chưa muộn.

Sau khi bay về nước, Minh Tú sẽ thực hiện cách ly 14 ngày ở Cần Thơ theo đúng quy định.

Sau khi bay về nước, Minh Tú sẽ thực hiện cách ly 14 ngày ở Cần Thơ theo đúng quy định.

Cách đây 2 ngày, Minh Tú đã vỡ òa sung sướng khi chính thức nhận được thông báo sắp được trở về Việt Nam. Suốt thời gian vừa qua, nữ siêu mẫu liên tục phải đợi chờ và thường xuyên cảm thấy buồn bã, lo lắng. Khán giả ở quê nhà thì liên tục gửi lời động viên và mong Minh Tú sẽ sớm bắt đầu hoạt động nghệ thuật sôi nổi trở lại.

Trước đó, Minh Tú từng cho biết về cuộc sống của cô khi bị kẹt ở Bali: "Hàng ngày, tôi ăn uống khá đơn giản, không khác biệt nhiều so với lúc ở Việt Nam. Phần lớn tôi đích thân đi chợ và nấu ăn nhằm hạn chế tiếp xúc nhiều người. Bên cạnh đó, thức ăn mình tự làm an toàn và vệ sinh hơn rất nhiều. Tôi hạn chế ăn các món ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, tinh bột và gia vị nhằm có lợi cho sức khỏe và giữ gìn vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc”. Ngoài ra, Minh Tú cũng tự chế mặt nạ để dưỡng da mỗi ngày./.