Sara Lưu lộ mặt mộc ở cuối thai kì, nhan sắc mẹ bầu 8 tháng còn lấn át cả bà xã Đăng Khôi

( PHUNUTODAY ) - Ở những tháng cuối thai kỳ, nhan sắc ấn tượng của bà xã Dương Khắc Linh khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Chỉ còn vài tháng nữa, vợ chồng Sara Lưu và Dương Khắc Linh chính thức lên chức khi chào đón hai nhóc tỳ song sinh ra đời. Kể từ khi mang thai, Sara Lưu luôn gây ấn tượng bởi nhan sắc đáng gờm khiến nam nhạc sĩ tiết lộ phải "nghiện" vì vợ đang bầu bí mà vẫn quá xinh. 

Cho đến mới đây, Sara Lưu còn không ngại để lộ bụng nay đã to rõ và mặt mộc của mẹ bầu trong những tháng cuối thai kì khi có dịp hội ngộ với bà xã Đăng Khôi.

Empty

Sara Lưu lộ mặt mộc bên cạnh bạn thân là bà xã Đăng Khôi

Dẫu khuôn mặt của bà xã Dương Khắc Linh nay đã tròn trịa hơn hẳn do tăng 13kg thì cô vẫn ghi điểm bởi làn da mịn và nụ cười cực tươi tắn, lấn át cả hội bạn thân. Nhìn nụ cười tươi rói của Sara Lưu đủ hiểu mẹ bầu đang vui vẻ và hạnh phúc như thế nào khi chuẩn bị chào đón 2 thiên thần nhỏ chào đời.

Empty
Empty

Dù đang trong tháng cuối thai kì song sinh, tuy nhiên Sara Lưu vẫn thoải mái vui chơi cùng hội bạn thân

Trước đó không lâu, mẹ bầu Sara Lưu còn hào hứng hé lộ giới tính của 2 con song sinh trong chuyến đi nghỉ dưỡng với ông xã. Theo đó, nữ ca sĩ hạnh phúc cho biết đang mang 2 quý tử đầu lòng: “Đây chắc là trong những lần cuối hai vợ chồng du lịch riêng. Sau này đi đâu cũng phải 'kẹp nách' thêm 2 thằng nhóc đi cùng".

Empty

Được biết, Dương Khắc Linh và Sara Lưu (tên thật là Lưu Ngọc Duyên) “bén duyên” sau khi tham gia chương trình "Giai điệu chung đôi" vào năm 2018. Khi đó, Dương Khắc Linh là giám khảo, còn Sara là thí sinh được ghép đôi với nam ca sĩ Jaykii. Sara Lưu chia sẻ tại thời điểm đó cô gọi Dương Khắc Linh bằng chú và xưng cháu. Tuy nhiên, cặp đôi sau đó vướng tin đồn hẹn hò và kết hôn vào 2/6/2019. Sau kết hôn, cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.